iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/12/2019, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

YouTube Việt Nam có chủ nhân đạt nút kim cương thứ hai

Sau FAPTV, kênh YouTube có hơn 10 triệu sub và giành được nút kim cương là POPS Kids.

Ngày 17/12, kênh YouTube POPS Kids được vinh danh đạt nút Play Kim cương. Đây là cái tên thứ hai ở thị trường nội dung số tại Việt Nam gặt hái được thành tích này. Tháng 9/2019, FAPTV là kênh đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt theo dõi và nhận được giải thưởng này.

Các thành viên thuộc gia đình POPS Kids nhận nút Play Kim Cương.

Các thành viên thuộc gia đình POPS Kids nhận nút Play Kim Cương. 

POPS Kids ra đời vào năm 2015, đăng tải nhiều nội dung và giáo dục, giải trí dành cho trẻ em. Nơi đây trở thành địa chỉ được quan tâm của nhiều phụ huynh. Kênh chứa kho nội dung giải trí "khổng lồ" dành riêng cho trẻ nhỏ như kể chuyện, âm nhạc... với các nhân vật hoạt hình đình đám như Doraemon, Pokemon, Tom & Jerry, Ben10... Đến nay, kênh đã có hơn 10 triệu người đăng ký theo dõi và hơn 9 tỷ lượt xem.

2019 được xem là cuộc cạnh tranh của nội dung số. Riêng trên nền tảng YouTube, mạng lưới POPS ghi nhận sự cập nhật liên tục về thể loại nội dung và hình thức từ các nhà sáng tạo nội dung. Tính riêng nửa cuối năm 2018 và 2019, YouTube Việt Nam ghi nhận thêm 102 Nút Bạc, 16 Nút Vàng và đặc biệt là 2 Nút Kim cương.

Nút "Play" (YouTube Play Buttons) là một phần thưởng dành cho các nhà sáng tạo trên YouTube. Đó là sự công nhận nỗ lực, cống hiến và khích lệ chủ nhân của những kênh sở hữu lượng người theo dõi cao trên nền tảng này. Có ba giải thưởng được trao gồm Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương dành cho kênh có tối thiểu lượt theo dõi lần lượt là 100 nghìn, 1 triệu, 10 triệu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top