iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/2/2019, 18:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Trường hóa 'người nhện' trong buổi tập thứ hai với CLB Buriram United

Anh chàng vui vẻ tham gia trò chơi, đùa gỡn với các đồng đội dù gặp trở ngại về ngôn ngữ.

Ngày 12/2 Buriram United tiếp tục có những hoạt động ngoại khóa nhằm chuẩn bị tốt về mặt thể lực cũng như tăng tinh thần đồng đội cho các cầu thủ trước thềm Thai League 1 mùa giải 2019.

Sau những hoạt động mang tính cá nhân ở ngày đầu tiên, Buriram United đã tăng cường hoạt dộng mang tính tập thể khi cho các cầu thủ chơi trò chơi tiếp sức. Cụ thể, các cầu thủ sẽ hóa trang thành người nhện, đeo mặt nạ, mặc áo choàng và chạy tiếp sức. Ở điểm thay người, toàn bộ đồ hóa trang sẽ chuyển giao cho người kế tiếp. Đặc biệt, để tăng thêm sự hài hước và thú vị cho trò chơi, các cầu thủ còn được trang bị thêm một bộ... bikini mặc bên ngoài quần áo thường.

 
 

Xuân Trường vui vẻ trong trò chơi.

Spider-Híp nhanh chóng hòa nhập cùng đồng đội mới.

"Spider-Híp" nhanh chóng hòa nhập cùng đồng đội mới.

Spider-Híp nhanh chóng hòa nhập cùng đồng đội mới.Trường Híp hào hứng tham gia các thử thách

Xuân Trường hóa người nhện trong buổi tập thứ hai với CLB Buriram United - 2

Trường "Híp" hào hứng tham gia các thử thách.

Chuyên trang thể thoa hàng đầu châu Á Fox Sport nhận xét: "Xuân Trường đã tham gia vào hoạt động mang tên IceBreaker 2019 kéo dài từ ngày 11 đến 13/2 do CLB Buriram United tổ chức với nhiều thử thách dành cho các cầu thủ, trong đó họ bắt buộc phải có sự trải nghiệm giống như những binh lính Thái Lan. Nhờ vốn ngoại ngữ tốt, Xuân Trường không khó để sớm làm quen và hòa nhập với các ngoại binh nổi tiếng của CLB như cựu tuyển thủ Nhật Bản Hajime Hosogai, tuyển thủ Venezuela Andres Tunez hay tuyển thủ Philippines Javier Patino".

Xuân Trường tỏ ra thích thú với các hoạt động. Với vốn tiếng anh khá, Xuân Trường tự tin giao tiếp cùng các đồng đội và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau hoạt động này, anh chàng cùng các đồng đội ở CLB Buriram United sẽ chính thức bước vào Thai League 1 mùa giải 2019.

 
 

Xuân Trường tham gia thử thách tập trận ngày thứ hai cùng với các đồng đội.

Thanh Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top