iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/11/2015, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Wave Alpha phiên bản mới có thêm màu cam

Phiên bản mới thiết kế hộc đựng đồ rộng rãi, ống xả 2 lớp và tấm bảo vệ ngoài an toàn, đồng thời bổ sung thêm sắc cam trẻ trung.

Wave Alpha phiên bản mới được Honda Việt Nam chính thức phân phối từ ngày 5/11. Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2001, Wave Alpha đã dành được nhiều thiện cảm của người dùng, nhờ thiết kế năng động, khả năng tăng tốc nhanh và giá cả hợp lý. Trong suốt 14 năm qua, hãng không ngừng thay đổi và cải tiến hoàn thiện mẫu xe, nhằm đáp ứng điều kiện giao thông cũng như nhu cầu sử dụng.

polyad

Wave Alpha phiên bản mới có thêm màu cam trẻ trung.

Bên cạnh kiểu dáng gọn nhẹ và đơn giản vốn có, mẫu xe được làm mới với tem xe họa tiết tổ ong, tạo hiệu ứng chiều sâu cũng như tính hiện đại. Thiết kế đèn Halogen với khả năng phản xạ đa chiều vẫn được giữ nguyên vẹn, nhằm mang lại ánh sáng xa và mạnh mẽ. 

Về công nghệ, Wave Alpha phiên bản mới tiếp tục phát huy ưu thế tiết kiệm nhiên liệu với động cơ 100cc chính hiệu, duy trì hiệu năng hoạt động ổn định và bền bỉ trên nhiều điều kiện đường sá. Nhờ cải tiến kỹ thuật, động cơ của Wave Alpha đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Bình chứa nhiên liệu được trang bị hệ thống kiểm soát bay hơi, giảm tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí và thân thiện với môi trường.

polyad

Hộc đựng đồ tiện dụng.

Duy trì tính tiện ích là ưu tiên hàng đầu của Wave Alpha cho người tiêu dùng thông minh. Phiên bản mới vẫn thỏa mãn ngu cầu khách hàng với hộc đựng đồ rộng rãi, chứa được nhiều vật dụng cá nhân. Ống xả thiết kế 2 lớp và tấm bảo vệ ngoài đảm bảo an toàn khi di chuyển. Bình điện khô không cần kiểm tra nước bình hay châm nước bình định kỳ, không tràn dung dịch acid ra ngoài khi ngã xe, cũng là một điểm cộng khác cho Wave Alpha.

polyad

Ngoài bộ sưu tập các màu đỏ, xanh, đen và trắng vốn có, Honda Việt Nam còn đa dạng lựa chọn cho người dùng khi bổ sung thêm sắc cam trẻ trung. Mẫu xe được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) với giá bán lẻ 16,99 triệu đồng (gồm thuế giá trị gia tăng), bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cùng chế độ kiểm tra định kỳ miễn phí 6 lần.

An San

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top