iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 21/5/2018, 22:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng Harry rạng rỡ trong ảnh chụp cùng đại gia đình Hoàng gia

Chủ đề: Hoàng gia Anh147

Điện Kensington vừa công bố 3 bức ảnh gia đình, chụp sau đám cưới của Harry và Meghan.

Các bức ảnh do nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski thực hiện tại Lâu đài Windsor - nơi diễn ra đám cưới của Hoàng tử. Bức thứ nhất trong loạt ảnh được công bố có đủ mặt hai bên nội ngoại, gồm gia đình Hoàng gia và mẹ của cô dâu. Bức thứ hai chỉ có cặp uyên ương và các phù dâu, phù rể nhí. Cuối cùng là một bức ảnh đen trắng ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cặp vợ chồng mới cưới. 

Cặp vợ chồng mới cưới cùng hai bên nội ngoại.

Cặp vợ chồng mới cưới cùng "hai bên nội ngoại".

Theo Telegraph, bức ảnh đen trắng được công bố kèm thông điệp cảm ơn từ Hoàng gia. "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hân hạnh cảm ơn mọi người đã tham dự vào hôn lễ của họ. Cặp đôi cảm thấy rất may mắn khi được chia sẻ ngày hạnh phúc tới tất cả những người có mặt ở lâu đài Windsor, người xem truyền hình ở Anh, Khối Thịnh Vượng Chung và khắp nơi trên thế giới", chú thích ảnh viết.

Hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Hình ảnh hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski cũng chia sẻ niềm tự hào của ông khi được chụp các bức ảnh cho Hoàng gia trong sự kiện trọng đại này. "Thật vinh dự và tự hào cho tôi khi được ghi lại hành trình đầy cảm hứng của sự yêu thương, niềm hy vọng và sự gắn kết gia đình Hoàng gia. Đây là một chương tuyệt đẹp trong sự nghiệp và cuộc đời tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên được", ông nói.

Cặp uyên ương và các phù dâu, phù rể.

Cặp uyên ương và các phù dâu, phù rể.

Hôn lễ của Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra hôm 19/5 thu hút sự quan tâm của hàng triệu người tại Anh và nhiều nơi trên thế giới. Đám cưới được ước tính tiêu tốn khoảng 32 triệu bảng Anh.

Ngân An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top