iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/4/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vỗ béo bạn gái để giữ tình yêu, teen boy còn những chiêu nào khác?

Chẳng cần phải ép bạn gái ăn lấy ăn để, nặng uỵch lên tới 90 kg, các teen boy chính hiệu Việt nhà mình còn muôn vàn cách giữ tình yêu thú vị khác.

Tuần qua, việc một chàng trai Trung Quốc quyết định "vỗ béo" bạn gái từ 50kg lên 90kg để giữ chân cô nàng gây xôn xao cộng đồng mạng châu Á. Nhiều người cho rằng đây là một chiêu cực kỳ thông minh, số khác lại ra sức phản đối. Cùng xem các teen boy nhà mình phản ứng thế nào nhé.

Đình Duy (THPT Phan Đình Phùng)

lo-8207-1429321410.jpg

Theo mình hành động "vỗ béo" để giữ bạn gái khá là vô lý bởi đàn ông phần lớn có xu hướng chạy theo cái đẹp, vậy liệu khi bạn gái mình béo lên có dám chắc mình sẽ không chê bai cô ấy, so sánh cô ấy với cô gái khác hay không. Mình không nghĩ có nhiều chàng trai sẽ làm theo cách của anh chàng đó, vì gu thẩm mỹ của mỗi người khác nhau mà.

Nếu là mình, để giữ bạn gái thì điều quan trọng nhất vẫn là tình yêu chân thành dành cho cô ấy. Mình sẽ cố gắng yêu thương người ấy hơn tất cả những gì mình đang có, sẽ luôn tin tưởng cũng như tạo niềm tin cho bạn gái, cho cô ấy thấy mình yêu cô ấy nhiều như thế nào. Và điều quan trọng nhất là luôn làm cho cô ấy có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Huy Anh (Cựu học sinh THPT Kim Liên)

vo-beo-ban-gai-4-7532-1429321410.jpg

Mình không đồng tình lắm việc vỗ béo bạn gái lên như thế, vì nếu làm vậy bạn gái mình đâu còn xinh nữa. Bản thân cô ấy nếu nhìn bản thân trong gương chắc cũng sẽ có phần nào mặc cảm về ngoại hình.

Hơn nữa, việc làm của anh chàng này ngoài vì tình yêu ra mình nghĩ còn là vì ích kỷ nữa. Thay vì cố gắng để thể hiện tình cảm, giữ bạn gái bằng khả năng của mình thì lại tự làm bạn gái của mình xấu đi. Cho dù là vì anh chàng này có không điển trai đi nữa thì chuyện này mình thấy không hợp lý chút nào. Nếu là mình, mình vẫn cứ yêu thương cô ấy hết mức có thể thôi. Nếu cô ấy thực sự yêu mình chắc sẽ không bị lung lay trước "bão tố" đâu.

Quốc Việt (THPT Chu Văn An)

phung1-3397-1429321411.jpg

Mình thì lại nghĩ bạn trai này hy sinh về tình yêu, bạn ấy không quan trọng bạn gái mình đẹp hay xấu mà quan trọng là được ở bên cạnh người đó. Điều này chứng tỏ tình yêu của bạn ấy quá mãnh liệt rồi.

Nếu là mình, mình sẽ đưa bạn gái đi chơi thật nhiều,  yêu thương hết mức, chỉ để cho mình xuất hiện trước mặt bạn ý thôi, để cho các vệ tinh xung quanh biết đường mà tránh đi chứ.

Lã Đức Huy (THPT Chu Văn An, Yên Bái)

vo1-6585-1429321412.jpg

Mình chưa có bạn gái nhưng sau này nếu có mình sẽ không "vỗ béo" cô ấy lên như thế đâu, béo lên như thế thì vừa nặng nề, vừa yếu, nhiều nguy cơ về bệnh lắm. Mình sẽ đưa cô ấy cùng đi tập gym cho khỏe người thì tốt hơn.

Bên cạnh đó, mình cũng sẽ trân trọng bạn gái mình hết mực, luôn yêu thương cô ý không bao giờ để cô ấy phải nghĩ ngợi lung tung về chuyện tình cảm, và đặc biệt là phải để cô ấy khắc tự nhận thấy tình cảm của mình là như thế nào. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ hỏi đùa vui vui chút như “dạo này có ai dám dòm ngó em không” chẳng hạn.

Phạm Minh Đức (THPT Vũ Văn Hiếu, Quảng Ninh)

ko1-2707-1429321412.jpg

Vỗ béo, ép bạn gái ăn vào để béo lên cũng là cái tốt, sau này chàng trai có lấy cô ấy làm vợ giảm cân đi sẽ lại đẹp thôi. Có cả trăm cách cách để giữ bạn gái, như cách của chàng trai này thì hay đấy nhưng "vỗ béo" cho lên tận 90kg chuẩn xấu thì mình thấy hơi quá rồi.

Mình sẽ đơn giản là yêu thương thôi, hoặc mình sẽ dàn dựng một tình huống tréo ngoe động trời nào đó để bạn gái của mình nhận ra cô ấy quan trọng với mình như thế nào. Chắc như thế là đủ để giữ bạn gái ở bên cạnh mình rồi.

Kyo Phạm
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top