iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/1/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vietnamobile phủ sóng 4G toàn miền Nam

Nhà mạng công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP toàn miền Nam, nâng tầm trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng di động.

Với mong muốn "quốc dân hoá" dữ liệu đến người dùng di động, Vietnamobile giới thiệu gói cước 4G miễn phí trên nền tảng công nghệ mới, giúp khách hàng hưởng tối đa lợi ích cuộc sống số mang lại.

Đoàn xe thể thao chào mừng sự kiện Vietnamobile ra mắt chiến dịch 4G UP.

Đoàn xe thể thao chào mừng sự kiện Vietnamobile ra mắt chiến dịch 4G UP.

Vietnamobile là một trong những nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do hưởng các tiện ích khi kết hợp cả hai băng tần - băng tần thấp 900 Mhz và băng tần cao 2.100 Mhz mà nhà mạng đang sở hữu.

"Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống, giúp các thuê bao 4G hưởng trọn tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và truyền tải dữ liệu ổn định. Trong tương lai chúng tôi dự tính nâng cấp trải nghiệm trên điện thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE. Với những giải pháp mới này, thời gian tới, người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc", ông Hoàng Minh Hải - Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile cho biết.

Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile tại miền Nam.

Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile tại miền Nam.

Ngoài ra, trong dịp này, Vietnamobile còn giới thiệu gói SIM 4G mang tên Siêu thánh UP, mang đến trải nghiệm lướt internet không giới hạn.

Thế Đan

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top