iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/8/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video ngắn TikTok chạm mốc hàng trăm triệu người dùng

Tháng 7 vừa qua, nền tảng mảng xã hội video ngắn này thu hút 500 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

TikTok được ra mắt chưa đầy hai năm nhưng đã trở thành nền tảng mạng xã hội video ngắn phổ biến hàng đầu châu Á, đặc biệt tại các quốc gia như Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản và Việt Nam. Trong năm qua, số lượng người dùng tiếp cận với mạng xã hội video ngắn này trên toàn cầu tăng lên đáng kể.

polyad

Chi Pu sử dụng ứng dụng TikTok để tạo lên những video ngắn ấn tượng.

Theo đại diện của TikTok, vào tháng 7 vừa qua, có 500 triệu người sử dụng ứng dụng này. Với những tính năng hấp dẫn và dễ sử dụng, ứng dụng nhanh chóng được giới trẻ châu Á hưởng ứng, dùng để quay lại video, tạo ra nhiều trào lưu trên toàn thế giới. Hàng loạt ngôi sao châu Á và Việt Nam cũng hòa theo trào lưu này.

polyad

Soobin Hoàng Sơn cũng tham gia trào lưu này.

Ở Hàn Quốc, TikTok được các ngôi sao như Black Pink, Lee Jong-suk, Nam Joo-hyuk, Yu Seon-ho... và nhiều chương trình truyền hình thực tế như Running Man ưa chuộng. Mỗi người nổi tiếng và mỗi chương trình đều sở hữu ít nhất một tài khoản trên TikTok để chia sẻ những clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo của mình với lượng người hâm mộ "khủng" trên mạng xã hội này. Đây đồng thời cũng là nơi để họ hé lộ các video nhằm quảng bá cho các dự án, sản phẩm giải trí của mình đến khán giả.

polyad

Trấn Thành với phong cách lạnh lùng.

Trong năm qua, TikTok thu hút thêm một lượng lớn người dùng châu Á, gồm các ngôi sao hàng đầu của thị trường giải trí. Đây không chỉ là nơi thể hiện tính cá nhân thông qua các video ngắn mà còn để những tài năng trẻ "tỏa sáng". Cộng đồng TikTok tập trung những người trẻ nhạy cảm với thời trang, phong cách sống lành mạnh và dẫn đầu xu hướng. Hiện tại, Việt Nam có không ít ngôi sao sử dụng ứng dụng này như Trấn Thành, Chi Pu, Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Khởi My...

(Nguồn: TikTok)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top