iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/12/2013, 15:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video cover Nắng ấm xa dần của chàng Tây

Cách phát âm chuẩn, nhấn nhá, đung đưa ngọt ngào của Ryan Duy Hùng làm mê đắm người nghe.

Xuất hiện trên mạng chỉ một thời gian ngắn, video cover ca khúc Nắng ấm xa dần của chàng trai sinh năm 1987 Ryan Duy Hùng thu hút hàng chục ngàn lượt người xem.

Untitled-1-2577-1387682128.jpg

Nhiều lời ngợi ca dành cho chàng trai người Mỹ này sau khi clip đăng tải trên YouTube, bạn Zen Zen chia sẻ: "Có từ nào hơn tuyệt hơn từ đỉnh không ta?". Nick name Duy Nguyễn bình luận: "Bạn Tây này hát không chỉ hay mà còn duyên nữa chứ". Giọng ca đầm ấm, cách nhấn nhá ngọt ngào, nhả giọng như người Việt khiến Nắng ấm xa dần phiên bản Ryan Hùng không thua kém bản tiếng Việt của ca sỹ MTP trước đây. 

Năm 13 tuổi, Ryan Duy Hùng đã từ Mỹ đến Việt Nam. Kể từ đó, anh sinh sống và coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình. Chia sẻ trên một trang báo mạng, Ryan cho biết, anh học tiếng Việt qua... những đứa trẻ hàng xóm và cô giúp việc bằng một cảm xúc kỳ lạ.

Say mê âm nhạc, thích chơi ghita, học các nhiều ngôn ngữ trên thế giới... Ryan từng nói anh yêu những tình cảm người Việt dành cho anh và mặc dù tiếng Việt là thứ ngôn ngữ rất khó học, kỳ lạ nhưng Ryan sẽ "khổ luyện" vì nó. Cách đây vài năm, Ryan Duy Hùng cũng tạo sóng khi cover ca khúc hit Chiếc khăn gió ấm được giới trẻ hâm mộ.

Xem video Nắng ấm xa dần

Hồng Nhung 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top