iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/12/2019, 00:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Văn Hậu gửi huy chương cho bạn gái sau vô địch SEA Games

Văn Hậu tiến đến khu vực khán đài - nơi bạn gái đang chờ và trao chiếc huy chương vàng vừa nhận được sau trận chung kết tối 10/12. 

Văn Hậu cùng đồng đội giành ngôi vô địch SEA Games 30 sau khi đánh bại U22 Indonesia 3-0 tối 10/12. Anh là người hùng của đội tuyển khi lập cú đúp trong trận đấu. Trong giây phút bước lên bục vinh quang nhận giải, Văn Hậu luôn hướng về các CĐV trên khán đài. Ở đó còn có người đặc biệt của nam cầu thủ - bạn gái Hoàng Anh. Cô đã sang tận Philippines để chứng kiến bạn trai thi đấu trận chung kết.

Văn Hậu cùng đồng đội giành chức vô địch SEA Games 30 sau khi đánh bại U22 Indonesia 3-0 tối 10/12. Anh là người hùng của đội tuyển khi lập cú đúp trong trận đấu. Trong giây phút bước lên bục vinh quang nhận giải, Văn Hậu luôn hướng về các CĐV trên khán đài. Ở đó còn có người đặc biệt của nam cầu thủ - bạn gái Hoàng Anh (sinh năm 1999). Cô đã sang tận Philippines để chứng kiến bạn trai thi đấu trận chung kết này.

Văn Hậu dõi mắt trên khán đài

Văn Hậu dõi mắt trên khán đài, biểu cảm thể hiện niềm tự hào khi lập công đưa U22 Việt Nam vô địch bóng đá khu vực Đông Nam Á sau 60 năm chờ đợi.

Sau khi nhận HC Vàng, Văn Hậu tiến tới gần khán đài và muốn trao nó cho ai đó. Nhiều CĐV đã dõi theo và mong muốn chạm vào chiếc huy chương quý giá này.

Sau khi nhận HC Vàng, Văn Hậu tiến tới gần khán đài và muốn trao nó cho ai đó. Nhiều CĐV đã dõi theo và mong muốn chạm vào chiếc huy chương quý giá này.

Người nhận được nó không ai khác chính là Hoàng Anh. 

Người nhận được nó không ai khác chính là Hoàng Anh. 

Hoàng Oanh nâng niu huy chương, hoa, gấu bông mà bạn trai vừa trao tận tay.

Hoàng Anh nâng niu huy chương, hoa, gấu bông mà bạn trai vừa trao tận tay. Nét mặt cô thể hiện niềm hạnh phúc, tự hào về bạn trai.

Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh công khai chuyện tình từ tháng 4/2018 nhân dịp sinh nhật lần thứ 19 của nam cầu thủ. Anh chàng đăng hình mình cùng chiếc bánh bạn gái tặng có dòng chữ Happy Birthday My Love. Họ từng nhiều lần thể hiện độ ngôn tình trên mạng xã hội. Thời gian CLB Heerenveen, Hà Lan, Hoàng Anh vẫn luôn dõi theo, ủng hộ anh.

Văn Hậu và bạn gái Hoàng Anh công khai chuyện tình từ tháng 4/2018 vào dịp sinh nhật lần thứ 19 của nam cầu thủ. Họ từng nhiều lần thể hiện độ ngôn tình trên mạng xã hội. Thời gian Văn Hậu thi đấu ở CLB Heerenveen, Hà Lan, Hoàng Anh luôn dõi theo, ủng hộ bạn trai.

Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng đáng nhớ của Văn Hậu trên sân.

Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng đáng nhớ của Văn Hậu trên sân.

Anh được tôn vinh là người hùng của trận đấu.

Anh được tôn vinh là "người hùng" của trận đấu.

Ảnh: Đức Đồng - Dương Phạm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top