iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/10/2018, 19:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Valak phiên bản đi chợ, xỏ dép tổ ong cười không ngớt mồm

Ác quỷ khủng khiếp trong vũ trụ kinh dị 'The Conjuring' tái xuất trong clip của Huỳnh Lập 'ngọt' đến mức ai cũng phải bật cười. 

Diễn viên Quang Trung được biết đến với các vai diễn trong parody (phim làm lại) như thầy giáo mưa, anh Thanh Đà Lạt, Tây Phi. Mới đây anh chàng gây bão mạng khi xuất hiện với tạo hình Valak phiên bản Việt Nam.

Diễn viên Quang Trung được biết đến với các vai diễn trong các sản phẩm parody (phim làm lại) như "thầy giáo mưa", "anh Thanh Đà Lạt", "Tây Phi". Mới đây, anh chàng gây bão mạng khi xuất hiện trong MV của Huỳnh Lập với tạo hình Valak phiên bản Việt Nam.

Nếu như ở nước ngoài, Valak là ác quỷ khủng khiếp nhất trong vũ trụ kinh dị The Conjuring thì Valak phiên bản Việt Nam thực chất là cô gái giỏi tề gia nội trợ và phong thái chất chơi.

Nếu như ở nước ngoài, Valak là ác quỷ khủng khiếp nhất trong vũ trụ kinh dị The Conjuring thì Valak phiên bản Việt Nam thực chất là "cô gái" giỏi tề gia nội trợ và có phong thái chất chơi.

Với sự dàn dựng công phu kết hợp với makeup thần thánh, phiên bản Valak Quang Trung khiến người xem bật cười. Không chỉ là Valak với độ chanh sả hết cỡ, Quang Trung còn gây ấn tượng khi chọn cho mình dép tổ ong hồng có một không hai.

Với sự dàn dựng công phu kết hợp với kiểu makeup "thần thánh", phiên bản Valak của Quang Trung khiến người xem bật cười. Không chỉ thể hiện Valak có độ "chanh sả" hết cỡ, Quang Trung còn gây ấn tượng khi chọn cho mình dép tổ ong hồng chọc cười.

Đây là một sản phẩm hài hước của Huỳnh Lập. Phiên bản Valak Việt với dép tổ ong hồng, giỏ nhựa xanh đi chợ tự tin xuống phố như đi catwalk được đánh giá dễ thương hơn dễ sợ.

Valak Việt xách giỏ nhựa xanh, tự tin xuống phố như đi catwalk được nhận xét dễ thương hơn là để hùa dọa.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, Valak Quang Trung đã nhận về hơn 10 nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều lời khen ngợi dành cho thần thái của Valak phiên bản Việt Nam.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, Valak Quang Trung nhận về hơn 10 nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều lời khen ngợi dành cho thần thái của Valak phiên bản Việt Nam: "Valak ở nước ngoài đáng sợ mà sao ở Việt Nam đáng yêu thế này", "Nguồn gốc của món xoài lắc đây đúng không"...

Valak ở nước ngoài đáng sợ mà sao ở Việt Nam đáng yêu thế này, Nguồn gốc của món xoài lắc đây đúng không, người dùng Nhật Linh nhận xét: Chị Lắc chưa bao giờ duyên dáng đến vậy cho đến khi về Việt Nam. Trời ơi, duyên thấy cưng, Nhập gia tùy tục á, Quang Trung hài hước đáp lại.

Bạn Nhật Linh nhận xét: "Chị Lắc chưa bao giờ duyên dáng đến vậy cho đến khi về Việt Nam. Trời ơi, duyên thấy cưng". "Nhập gia tùy tục á", Quang Trung hài hước đáp lại.

Nhiều bạn trẻ còn thi nhau tag bạn bè của mình gợi ý concept hóa trang Halloween đang đến rất gần.

Nhiều bạn trẻ còn thi nhau tag bạn bè của mình gợi ý concept hóa trang dịp Halloween sắp tới.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top