iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/12/2017, 09:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Từng bị gọi là 'khỉ đột rừng Amazon', cô gái Bắc Kạn 'lột xác' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thời còn đi học, Bàn Thúy Toàn thường xuyên bị trêu chọc vì ngoại hình, lớn lên đi làm cũng gặp khó khăn khi xin việc. 

Hình ảnh Bàn Thúy Toàn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Bàn Thúy Toàn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bàn Thúy Toàn, 21 tuổi, cô gái đến từ Bắc Kạn chia sẻ với Ngoisao.net về bản thân mình trước khi phẫu thuật thẩm mỹ: "Khuôn mặt của em không có một nét nào khiến em cảm thấy hài lòng cả. Mắt em một mí, nhìn thiếu sức sống, hơn nữa, cằm em bị lẹm, miệng nhìn hô, răng thì mọc lộn xộn, cười hở lợi khiến em luôn thấy e dè, thiếu tự tin khi nói chuyện. Em thường phải lấy tay che miệng mỗi khi cười". Gần như mất sạch tự tin, Thúy Toàn không bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở chỗ đông người. Khi còn nhỏ, tới trường cô thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Cô nhớ nhất khi học cấp hai, có bạn nam cùng lớp gọi cô là "khỉ đột rừng Amazon". Những lời nói thiếu suy nghĩ ấy khiến cô tổn thương vô cùng.

"Là con gái, ai cũng muốn mình đẹp. Thậm chí những bạn đã có ngoại hình đẹp vẫn muốn được đẹp hơn, huống chi là em", Thúy Toàn tâm sự. Ngoại hình kém khiến cô gặp khó khăn cả khi đi xin việc. Thúy Toàn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống và hy vọng mình được đón nhận một cách bình thường như những người khác. 

Thúy Toàn đã thực hiện một loạt các ca phẫu thuật như

Thúy Toàn đã thực hiện một loạt ca phẫu thuật như nâng mũi,  nhấn mí, độn cằm, cắt cơ cười hở lợi, mài răng và bọc răng sứ.

Thúy Toàn đã thực hiện một loại các phẫu thuật gồm nâng mũi, nhấn mí, độn cằm V-line trong vòng 2 tiếng. Sau một tháng, cô cắt cơ cười hở lợi, mài ngắn xương răng. 10 ngày tiếp sau, cô chỉnh nha và bọc răng sứ. Gia đình Thúy Toàn hoàn toàn ủng hộ cô trong quá trình làm đẹp vì mong muốn con gái có cuộc sống sau này tốt hơn. 

Nhìn thấy khuôn mặt mình sau toàn bộ quãng thời gian phẫu thuật và phục hồi, Thúy Toàn chia sẻ "Phải nói là em thực sự hạnh phúc. Giờ đây em đã có thể tự tin cười lớn, làm những điều mình thích, trò chuyện cùng mọi người một cách vui vẻ và thoải mái nhất, điều mà trước đó em chưa bao giờ dám nghĩ tới".

Trong tương lai, cô dự định sẽ trau đồi thanh nhạc để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ.

Trong tương lai, cô dự định sẽ trau dồi thanh nhạc để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ.

Nói về dự định trong tương lai, Thúy Toàn cho biết, cô luôn muốn học hát và ước mơ trở thành ca sĩ. Trước đây, với ngoại hình kém, cô gần như đã gác lại ước mơ đó, còn hiện tại, cô đã thấy tự tin hơn rất nhiều nên sẽ học hỏi và trau dồi về thanh nhạc trong thời gian tới. 

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top