iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/8/2019, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trương Hoàng Mai Anh bị phản ứng vì phát ngôn 'không nên phán xét người thứ ba'

Hotgirl cho rằng, việc ai đó quyết định xen vào giữa mối quan hệ tình cảm của hai người khác là lựa chọn chủ động của họ, không đáng bị phán xét.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Hoàng Mai Anh chia sẻ quan điểm về các "Tuesday" (hay còn gọi là "tiểu tam", "người thứ ba") - ám chỉ những người chen vào mối quan hệ tình cảm của hai người khác. "Tôi hoàn toàn không ủng hộ chuyện trở thành người thứ ba trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Tôi cũng không phê phán, bài xích với bất kỳ ai nếu họ quyết định làm 'tiểu tam'".

Phát ngôn này được đưa ra vào lúc có hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách đề cập đến chuyện "người thứ ba" như Về nhà đi con, Nàng dâu order, Hoa hồng trên ngực trái... thu hút sự chú ý. Phần lớn dễ dàng đồng ý với ý kiến "hoàn toàn không ủng hộ chuyện trở thành người thứ ba" của Mai Anh.

Tuy nhiên, quan điểm "không nên phê phán, bài xích họ" của cô gây ra tranh luận. Trương Hoàng Mai Anh cho rằng, việc ngoại tình hay làm người thứ ba đều là chọn lựa, không phải là sai lầm để người ta phán xét. 

Mai Anh gây tranh luận về quan điểm người thứ ba.

Mai Anh.

"Đã làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác đều là việc không nên. Cần đặt trường hợp này trong từng hoàn cảnh cụ thể để phán xét thì đúng hơn. Bản chất của việc biết nhưng vẫn cố làm kẻ thứ ba thì với mình đó là sai lầm khó tha thứ", bạn Dung Nguyễn bình luận.

"Nếu đã chấp nhận ngoại tình và người thứ ba thì hãy lường trước chuyện bị phán xét. Bạn không thể nói mình trong sạch hay bị oan uổng trong chuyện nhạy cảm như thế này được. Tùy vào mức độ của sự việc để cho rằng việc phán xét đó là nên hay không nên mà thôi", bạn Thanh Xuân cho hay.

"Hãy thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời bạn đang cầm một món đồ trên tay, rất nâng niu và trân trọng, thì có đứa đi ngang giật mất. Không những thế, người giật còn trêu ngươi, thách thức, cười nhạo bạn không đủ bản lĩnh để giữ nó. Thử hỏi có tức không? Trong tình yêu cũng như thế thôi...", Nam Nguyễn bày tỏ.

Trước những tranh luận này, Mai Anh cho biết mỗi người sẽ có quan điểm riêng và cô tôn trọng. Cô chưa từng làm người thứ ba nên không muốn bình luận hay phán xét ai. Cô cũng không tranh luận thêm vì không muốn sự việc trở nên ồn ào.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh.

Mai Anh là mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội. Cô từng vướng ồn ào mắng khách "vô duyên" khi bán hàng hay công khai lên Instagram "tố" hot girl Trâm Anh giả tạo. Cô gái sinh năm 1993 từng xuất hiện trong các MV ca nhạc cũng như các phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Bánh đúc có xương, Ma làng 2... Trên mạng xã hội, 9x thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

>>> Ảnh: Vẻ xinh xắn của hot girl loolbook Mai Anh

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top