iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/12/2015, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường cũ cho học sinh nghỉ học một buổi để đón Sơn Tùng

3.000 bạn học sinh ở trường cũ của Sơn Tùng được thầy cô sắp xếp lịch học để đón đàn anh về biểu diễn và chia sẻ kinh nghiệm.

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung

Sau buổi họp fan ở Thái Bình ngày 28/12, chiều 29/12, Sơn Tùng tiếp tục về thăm trường cũ Lê Quý Đôn - nơi anh chàng từng theo học thời phổ thông. Sơn Tùng chọn bộ đồ lịch sự, tối màu, không quá nổi bật khi về lại nơi từng gắn bó nhiều kỷ niệm.

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung-1

Khoảng 3.000 học sinh ở trường Lê Quý Đôn - Thái Bình cùng có mặt để đón đàn anh nổi tiếng. Các thầy cô cũng rất hào hứng với buổi gặp gỡ này nên đã sắp xếp lịch học trước đó để dành một buổi đón chào nam ca sĩ. Một số thầy cô chia sẻ, Sơn Tùng là niềm tự hào của nhà trường vì sự chăm ngoan và thành tích học tập tốt.

Sau buổi họp fan tại Thái Bình diễn ra hôm 28/12 thành công, trưa nay (29/12) Sơn Tùng M-TP tiếp tục có chuyến về thăm trường Lê Quý Đôn  nơi anh theo học những năm phổ thông.

Sơn Tùng mang đến những ca khúc sôi động hâm nóng không khí chương trình, xua tan sự lạnh lẽo của mùa đông miền Bắc.

Trong buổi gặp gỡ này, Sơn Tùng nhiệt tình giao lưu với các fan và có những chia sẻ thú vị. Anh chàng cho biết, hồi đi học từng sợ nhất môn Hóa đặc biệt là những giờ trả bài, tim anh muốn thót ra ngoài. Thậm chí mỗi lần thấy các thầy cô dạy Hóa là đầu óc Tùng cứ rối bời, anh tiết lộ. Tâm sự này của nam ca sĩ khiến nhiều bạn học sinh cười ồ

Trong buổi gặp gỡ này, Sơn Tùng nhiệt tình giao lưu với các fan và có những chia sẻ thú vị. Anh chàng cho biết, hồi đi học từng sợ nhất môn Hóa, đặc biệt là những giờ trả bài, tim anh muốn "thót ra ngoài". "Thậm chí mỗi lần thấy các thầy cô dạy Hóa là đầu óc Tùng cứ rối bời”. Tâm sự này của nam ca sĩ khiến nhiều bạn học sinh cười ồ thích thú.

Khi bước vào sân trường, tôi cảm thấy rất bồi hồi, bao nhiêu hồi ức về năm tháng học trò nghịch ngợm lại ùa về, có cả một chút sợ sệt

"Khi bước vào sân trường, tôi cảm thấy rất bồi hồi, bao nhiêu hồi ức về năm tháng học trò nghịch ngợm lại ùa về, có cả một chút sợ sệt", Sơn Tùng chia sẻ thêm. Nam ca sĩ mong các bạn trẻ hãy luôn nuôi dưỡng đam mê và ước mơ của mình, nhất là phải luôn đặt mục tiêu học tập thật tốt để chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

gửi tặng hoa đến các thầy cô để tri ân đến công ơn dạy dỗ.

Sau phần giao lưu, Sơn Tùng gửi tặng hoa đến các thầy cô để tri ân đến công ơn dạy dỗ. Anh chàng cúi gập người khi bắt tay các thầy cô.

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung-6
chuẩn bị thêm một số phần quà gửi đến các bạn học sinh có hoàn cản khó khăn, nhằm động viên các bạn học tốt hơn.

Nam ca sĩ còn chuẩn bị thêm một số phần quà để gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các bạn học tốt hơn.

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung-8

Đàn anh nhiệt tình cho các "đàn em" chữ ký tặng ngay trên sân khấu.

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung-9

Buổi gặp gỡ không thể thiếu màn selfie tập thể bằng gậy tự sướng - thói quen mỗi khi biểu diễn của anh chàng nhí nhố này.

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung-10

Dù phải đội mưa để đón thần tượng nhưng các bạn học sinh vẫn không nề hà. Một bạn học sinh chia sẻ cảm xúc sau buổi gặp gỡ này: "Điều mình tự hào nhất là anh Tùng luôn nhớ về quê hương Thái Bình dù có đi đâu xa. Ý chí và nỗ lực chinh phục đam mê của anh đã giúp mình truyền thêm lửa, học tập tốt hơn để chạm đến ước mơ".

truong-cu-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-mot-buoi-de-don-son-tung-11 Sơn Tùng 'mặc kệ' MC, mỏi tay mỏi cổ selfie

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top