iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/11/2016, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trinity College - con đường bước đến đại học tại Australia

Sinh viên không chỉ rèn luyện những kỹ năng tư duy phân tích, viết học thuật, mà còn được khuyến khích chủ động và mạnh dạn chia sẻ quan điểm cá nhân.

Australia là một trong số những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Nhiều chuyên gia giáo dục cho biết, bên cạnh nền kinh tế - chính trị ổn định, môi trường sống hiện đại, chất lượng giáo dục tiên tiến cũng là lý do đất nước xinh đẹp này thu hút nhiều du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn các quốc gia khác.

Tọa lạc tại Melbourne - thành phố năng động, đa văn hóa với dân số khoảng 4 triệu người, đứng đầu cả nước về môi trường và chất lượng sống, Trinity college được thành lập vào năm 1872 là trường nội trú được phép đào tạo chương trình dự bị đại học dành cho đại học Melbourne.

polyad

Là một trong những trường có chương trình đào tạo dự bị chất lượng tốt tại Australia, Trinity College được nhiều học sinh có nguyện vọng theo học tại Đại học Melbourne lựa chọn làm nơi học tập và rèn luyện tài năng.

Khi theo học tại Trinity, học sinh sẽ được rèn luyện những kỹ năng tư duy phân tích và viết học thuật cần thiết theo yêu cầu của tất cả trường đại học. Bên cạnh đó, học sinh còn được nhà trường khuyến khích học tập theo phương pháp chủ động và mạnh dạn chia sẻ quan điểm cá nhân. Điều này sẽ giúp các em tự tin và linh hoạt hơn trong quá trình theo học tại Trinity, cũng như sau khi chuyển tiếp lên bậc học cao hơn.

Tuy nhiên, đối với học sinh Việt Nam, đây vẫn là một thử thách khá lớn khi phải điều chỉnh thói quen học tập đã hình thành từ lâu để thích nghi với một phương pháp mới. Cách học tại trường đòi hỏi các em tích cực và tự giác hơn để đạt được kết quả tốt nhất.

Cùng với các chương trình đào tạo học thuật chất lượng, trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp học sinh đạt được những mục tiêu và thành tích cao trong học tập. Các em sẽ được học tập trong những cơ sở xinh đẹp nằm ngay tại trung tâm thành phố.

polyad

Melbourne - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Trinity college còn có nhiều đội nhóm tình nguyện giúp học sinh có thể phát triển tốt kỹ năng sống với hơn 100 câu lạc bộ xã hội, giúp các em hòa nhập với cuộc sống dễ dàng hơn.

Trường đại học Melbourne liên tục đứng đầu bảng xếp hạng các trường đại học của Australia trong những năm qua và hiện tại giữ vị trí 33 trên toàn thế giới (theo xếp hạng của The Times Higher Education World University 2014-2015).

Ngoài ra, cử nhân tốt nghiệp từ Đại học Melbourne được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và xếp hạng 10 trên thế giới về khả năng tuyển dụng (do QS World University xếp hạng). Nhiều cựu sinh viên của trường đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới.

Với mong muốn giúp phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về chương trình đào tạo dự bị đại học cũng như giải đáp các thắc mắc về du học Australia, ILA Du học tổ chức buổi hội thảo chủ đề “Trinity College - con đường bước đến Đại học Melbourne”. Hội thảo dành cho các em học sinh đang học lớp 11, 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT, với sự tham dự của thầy Ben Waymire - Giám đốc tuyển sinh của trường Trinity College, thuộc Đại học Melbourne.

Hội thảo với chủ đề "Trinity College - lộ trình vào trường đại học số 1 của Australia" diễn ra lúc 18h - 19h30, ngày 30/11, tại 146 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. Liên hệ: 0909976636 - 0903891511.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top