iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/10/2018, 18:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tranh cãi về UFO trên bầu trời Mexico

Chủ đề: Chuyện lạ195

Một vật thể bay kỳ lạ được nhìn thấy trên bầu trời thành phố Mexico đã làm dấy lên tranh luận về sự sống ngoài hành tinh.

Thước phim được đăng tải vào chủ nhật vừa qua bởi người dùng ColourUFO cho thấy những quả cầu hình tam giác kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố Mexico.

 
 

Chuyên gia nghiên cứu UFO, Scott C. Waring cho biết: " Video ghi lại UFO có dạng kim tự tháp trông như được ngụy trang khi di chuyển qua những đám mây. Tôi đã nghe nhiều về các đám mây hình kim tự tháp, nhưng có rất ít báo cáo trùng khớp với sự kiện như thế này. Như các bạn đã thấy, camera ghi lại một bức ảnh sau mỗi vài giây nên trông như có các khoảng trống giữa từng bức ảnh nhưng UFO rõ ràng vẫn được xác định trong nhiều bức ảnh tĩnh. Đây là bằng chứng để chúng ta tin tưởng rằng người ngoài hành tinh đang hiện diện ở Mexico". 

Chiếc UFO hình tam giác kì lạ như có một lá chắn bao quanh nó.

Chiếc UFO hình tam giác kỳ lạ như có một “lá chắn” bao quanh nó.

Sấm sét xuất hiện vào thời điểm UFO biến mất

Sấm sét xuất hiện vào thời điểm UFO biến mất.

Quả cầu trắng kì lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố Mexico

Quả cầu trắng kỳ lạ trên bầu trời thành phố Mexico.

Một trong những điều để các "thợ săn UFO" tin tưởng đây là một vật thể bay ngoài hành tinh chính nhờ khả năng dừng, di chuyển, đảo chiều hoặc di chuyển theo chiều thẳng đứng. Tuy nhiên, với sự ra đời của máy bay không người lái, bất cứ ai cũng có thể bày ra những trò tương tự ở các khu dân cư. "Chúng tôi không thực sự chắc chắn về điểm màu trắng trong video là gì, nhưng đó hẳn là một vụ cá cược thú vị nếu như camera có thể ghi lại đoạn video với chất lượng tốt hơn". 

Thường được gọi là Black Triangles (Tam Giác Đen - PV), một số chuyên gia UFO cho rằng thứ mọi người đang nhìn thấy thực chất là một chiếc máy bay gián điệp bí mật hàng đầu của Mỹ có tên là TR-3B. Nó được nhìn thấy gần đây nhất ở Seattle, Washington vào tháng 9. 

Hữu Đức (theo Mirror)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top