iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Timviec365.vn giải quyết bài toán tìm nhân sự cho doanh nghiệp

Nhà tuyển dụng nên tìm hiểu xu thế tìm việc của ứng viên cũng như dùng các website để tìm kiếm người phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Ngày nay, nhân sự là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của mọi công ty. Làm sao để tuyển dụng được nhân tài trong hàng trăm nghìn ứng viên trung bình khác luôn là bài toán khó cho các nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng có thể tham khảo một vài biện pháp dưới đây để tìm kiếm được người phụ hợp với tiêu chí của mình.

Ứng dụng Tìm việc 365.vn sẽ giúp các nhà tuyển dụng chọn được ứng viên thích hợp.

Ứng dụng Tìm việc 365.vn sẽ giúp các nhà tuyển dụng chọn được ứng viên thích hợp.

Tìm hiểu về xu thế tìm việc làm hiện nay

Ngày nay, xu thế tìm việc làm của ứng viên hầu hết là tới các website tuyển dụng trực tuyến. Đây là một lợi thế lớn để các doanh nghiệp tận dụng tìm kiếm ứng viên sáng giá. Nhiều doanh nghiệp không phát huy được hiệu quả trong quá trình tuyển dụng trực tuyến. Bởi khâu xây dựng nội dung không có sự chuẩn bị kỹ về các thông tin cơ bản như nhiệm vụ công việc, mức lương được hưởng, chế độ ưu đãi, hướng phát triển của công ty... Một nguyên nhân nữa dẫn đến việc tuyển dụng không đạt hiệu quả cao  là nhà tuyển dụng bỏ qua những công cụ thông minh, được nhiều ứng viên truy cập và sử dụng.

Tìm ứng viên quanh đây  tính năng thông minh dành cho nhà tuyển dụng.

Sử dụng website tuyển dụng

Hiện nay, các website tuyển dụng việc làm không chỉ giúp doanh nghiệp mà cả những ững viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp bởi:

Đơn giản dễ thực hiện: Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối với internet là có thể truy cập vào website để đăng tin tuyển dụng lên đó. Hầu hết website đều có một mẫu tuyển dụng sẵn, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin muốn làm nổi bật và thực hiện đăng tin.

Nhiều lượng truy cập: Việc những website tuyển dụng việc làm có rất nhiều lượng truy cập cho thấy hình thức tìm việc làm tại đây nhận được quan tâm của nhiều người. Nhà tuyển dụng chỉ cần tận dụng ưu điểm này để tìm cho mình những ứng viên sáng giá.

Thông tin được phủ sóng rộng, có sức lan tỏa: Tuyển dụng trên website sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, cùng một tin cũng có thể có hàng triệu người biết đến.

Tích kiệm thời gian và chi phí: Việc đăng tin trên website không mất nhiều chi phí và nhà tuyển dụng có thể lựa chọn những gói ghim tin phù hợp cùng ưu đãi hấp dẫn.

Tìm ứng viên quanh đây là tính năng thông minh dành cho nhà tuyển dụng.

Tìm ứng viên quanh đây là tính năng thông minh dành cho nhà tuyển dụng.

Tìm ứng viên quanh đây - tính năng thông minh dành cho nhà tuyển dụng: Theo một cuộc khảo sát của timviec365.vn thì đa phần nhu cầu tìm việc của ứng viên dựa theo các tiêu chí: vị trí công việc; mức lương, phúc lợi; địa điểm làm việc. Nếu người tìm việc tìm đến bạn nghĩa là thông tin tuyển dụng đó đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của họ. Điều này cũng chứng minh đây là nguồn ứng viên chất lượng và họ thật sự nghiêm túc với công việc đang ứng tuyển. Để giúp nhà tuyển dụng tìm được nguồn ứng viên này, timviec365.vn mới đưa ra một tính năng "Tìm ứng viên quanh đây hoàn toàn miễn phí".

Timviec365.vn cung cấp cho nhà tuyển dụng tính năng tìm kiếm ứng viên gần nhất với họ; kết hợp với bản đồ vệ tinh và tính năng street view cho phép doanh nghiệp kiểm soát, xem xét địa điểm của ứng viên có chính xác hay đó chỉ là những hồ sơ ảo.

Liên hệ Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà:

- Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 096 3695689 - 1900633682.

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com.

(Nguồn: Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top