iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Timviec365 gợi ý tìm việc nhanh tại Hà Nội

Website đăng tải các đơn vị có nhu cầu tuyển nhân sự, được chia theo khu vực giúp ứng viên dễ dàng lựa chọn.

Ngoài những cách tìm việc truyền thống, cách tìm kiếm trực tuyến là phương pháp đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện có nhiều trang website hỗ trợ các bạn tìm việc cách nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Chọn được trang website việc làm uy tín sẽ giúp các bạn yên tâm hơn với công việc tìm được. TImviec365 đang sở hữu những tính năng có thể hỗ trợ ứng viên trong quá trình này.

Trang web này còn tối ưu tính năng tìm theo khu vực, giúp các bạn có thể khoanh vùng khu mà bạn  muốn tìm kiếm. Những bạn đang tìm việc làm tại Hà Nội thì có thể tìm nhanh trên hệ thống.

Timviec365.vn cho phép người tìm việc có thể tìm việc theo khu vực, theo bán kính mà các bạn muốn với tính năng "Tìm việc làm quanh đây". Nhóm chuyên gia của trang web cho biết, đây là một trong những tính năng mới nhất được Timviec365.vn nghiên cứu và cho ra mắt một cách tối ưu.  Ngoài ra còn nhiều công cụ khác trên trang web, để có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Các bạn biết đấy, để tìm được một công việc thì không phải tự nhiên công việc đến với bạn, mà buộc bạn phải có kế hoạch tìm kiếm việc làm một cách bài bản.

Các bạn biết đấy, để tìm được một công việc thì không phải tự nhiên công việc đến với bạn, mà buộc bạn phải có kế hoạch tìm kiếm việc làm một cách bài bản.

Phương thức tìm trực tuyến giúp người lao động chủ động tìm việc phù hợp với các tiêu chí mong muốn. Nếu như trước đây ứng viên thường phải tới các trung tâm dịch vụ việc làm để nhận tư vấn trực tiếp, hay dựa qua các mối quan hệ cá nhân để được giới thiệu việc làm, với phương pháp trực tuyến bạn có thể có cơ hội tìm phong phú các ngành phù hợp với khả năng.

Timviec365 gợi ý tìm việc nhanh tại Hà Nội - 1

Dù cách tìm việc làm thông qua các mối quan hệ của bạn còn giúp bạn có thể tìm được một công việc ưng ý. Bởi vì các mối quan hệ này sẽ hiểu được năng lực và tính cách của bạn, biết được bạn có phù hợp với công việc này hay không. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể săn việc làm trên các tờ báo, tại mục việc làm có rất nhiều tin tức tuyển dụng của các doanh nghiệp đăng lên.

(Nguồn: timviec365)

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

CEO: Ông Trương Văn Trắc; Hotline: 096 3695689 - 1900633682

Email hỗ trợ: https://timviec365.vn/

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
timviec365
 
 
goto top