iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/5/2019, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Timviec365 gợi ý cách tìm việc tại TP HCM

Ứng viên có thể sử dụng các tính năng cho phép tìm kiếm việc làm chia theo khu vực, đơn vị tuyển dụng của trang web.

Tìm việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ, bởi đây là một trong những môi trường tạo cơ hội việc làm lớn, nhiều công việc tính năng động cao, mức lương hấp dẫn. 

bài 2 - Timviec365.vn  Nơi giúp ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng hiệu quả nhất - 2

Tìm việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Timviec365.vn.

Nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm, không biết lựa chọn, định hướng con đường nghề nghiệp, bạn cần có những tư vấn phù hợp của các chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của người tìm việc, hệ thống Timviec365.vn ra đời, giúp những bạn trẻ và người lao động trong mọi lứa tuổi có thể định hướng được nghề nghiệp. Hệ thống mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn. Người dùng được trải nghiệm các chức năng được thiết kế hỗ trợ người tìm việc phù hợp, đồng thời giúp các nhà tuyển dụng nhanh chóng tuyển dụng được các ứng viên xuất sắc vào vị trí mà công ty đang cần.

Timviec365 gợi ý cách tìm việc tại TP HCM - 1

Để tìm việc làm tại Hồ Chí Minh, bạn cần đăng ký một tài khoản ứng viên để sử dụng tất cả những tính năng trên hệ thống việc làm của Timviec365.vn. Sau khi đã có tài khoản trên hệ thống, bạn tiến hành tìm việc làm tại thành phố Hồ Chí Minh với tính năng tìm việc theo tỉnh thành. Bạn chọn ô tỉnh thành, lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh và nhấn chọn "Tìm kiếm". Nếu muốn giới hạn cụ thể ngành nghề hãy lựa chọn thêm mục "Ngành nghề" với "Tỉnh thành" để tìm được các kết quả công việc như bạn muốn.

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top