iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Timviec365 gợi ý 1001 công việc 'sang xịn' cho giới trẻ Đà Nẵng

Trang web cung cấp nhiều tính năng tìm kiếm việc làm miễn phí, thông tin mô tả công việc chi tiết giúp ứng viên dễ dàng lựa chọn.

Đà Nẵng là một trong những thành phố có số lượng việc làm lớn ở nước ta hiện nay. Nhưng số lượng người tìm việc ở đây không ít, việc cạnh tranh trong quá trình tìm việc khá nhiều.

bài 2 - Timviec365.vn  Nơi giúp ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng hiệu quả nhất

Timviec365.vn được xây dựng để trở thành một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các nhà tuyển dụng việc làm cũng như người tìm việc. Trang web sở hữu nhưng tính năng không chỉ giúp bạn tìm được việc làm mà còn cung cấp giải pháp hữu ích giúp cho nhà tuyển dụng rất nhanh tìm được ứng viên thích hợp nhất cho công ty của mình.

Theo thông tin thu thập trên Timviec365.vn, số lượng ứng viên đăng ký trên trang hiện tại khoảng 500.000 người. Trong đó có gần 100.000 nhà tuyển dụng tải thông tin tuyển dụng trên trang. Số lượng công việc cán mốc 300-400 và thành viên trung thành truy cập thường xuyên khoảng 20.000- 30.000 người.

bài 2 - Timviec365.vn  Nơi giúp ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng hiệu quả nhất - 1

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm nhà tuyển dụng hoặc bạn có thể gửi hồ sơ ứng viên của mình trên trang web để nhà tuyển dụng từ tìm kiếm bạn đều được.

Với tiện ích cho phép tìm việc làm ở các tỉnh, bạn có thể tìm việc làm ở Đà Nẵng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên bạn sẽ cần nắm rõ những thao tác sử dụng tiện ích trên site, chỉ cần truy cập trang chủ của Timviec365.vn, sau đó nhập các từ khóa tỉnh Đà Nẵng vào ô tìm kiếm việc làm. Tại đây sẽ hiển thị một danh sách gồm hàng trăm công việc khác nhau. Bạn cần lọc xem thông tin tuyển dụng nào thích hợp với trình độ cũng như kỹ năng của mình nhất.

bài 2 - Timviec365.vn  Nơi giúp ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng hiệu quả nhất - 2

Thông tin mô tả công việc kèm theo được liệt kê chi tiết và rõ ràng nên có thể rút ngắn thời gian tìm kiếm được công việc phù hợp. Bạn có thể tải hồ sơ và ứng tuyển trực tiếp ngay tại trang.

Trong quá trình tìm việc ứng viên cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ bộ phận chăm sóc khách hàng nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào. Thông tin toàn diện và rõ ràng mà kênh tuyển dụng cung cấp sẽ giúp cải thiện danh tiếng của trang web nói chung, và nâng cao độ tin cậy của ứng viên nói riêng.

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top