iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/6/2015, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thiếu nữ Nhật càng lớn càng xinh như thiên thần

Chủ đề: Girl xinh202

Asuka Saito, sinh năm 1998, thu hút đông đảo fan nam nhờ nét đẹp trong sáng hoàn hảo như bước ra từ truyện tranh.

Asuka Saito, nickname là Ashurin, là thành viên ít tuổi nhất trong thế hệ đầu tiên của   Nogizaka46 - nhóm nhạc đối thủ của AKB48.

Asuka Saito, nickname là Ashurin, là thành viên ít tuổi nhất trong thế hệ đầu tiên của Nogizaka46 - nhóm nhạc đối thủ của AKB48.

Asuka sinh ngày 10/8/1998, là người mẫu độc quyền của tạp chí CUTiE, một trong những   tạp chí thời trang dành cho tuổi teen nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Asuka sinh ngày 10/8/1998, là người mẫu độc quyền của tạp chí CUTiE, một trong những tạp chí thời trang dành cho tuổi teen nổi tiếng nhất Nhật Bản.

CUTiE mời Asuka làm người mẫu độc quyền sau khi tờ tạp chí có ảnh bìa là hình Asuka   nhận được nhiều phản hồi tốt và bán hết veo.

CUTiE mời Asuka làm người mẫu độc quyền sau khi tờ tạp chí có ảnh bìa là hình Asuka nhận được nhiều phản hồi tốt và bán hết veo.

Với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m54, Asuka có vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn, đáng yêu không   kém "thần tượng nghìn năm có một" Kanna Hashimoto.

Với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m54, Asuka có vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn, đáng yêu không kém "thần tượng nghìn năm có một" Kanna Hashimoto.

Không chỉ ca hát, làm mẫu ảnh, Asuka còn được khán giả yêu mến khi xuất hiện nhiều trên   TV show R no Housoku của đài NHK.

Không chỉ ca hát, làm mẫu ảnh, Asuka còn được khán giả yêu mến khi xuất hiện nhiều trên TV show R no Housoku của đài NHK.

Cô bạn 17 tuổi đang khiến mạng xã hội Trung Quốc "dậy sóng" khi liên tục xuất hiện trên   các trang báo mạng nước này với những lời khen có cánh. Asuka được nhận xét là có ngũ   quan tinh xảo như mỹ thiếu nữ bước ra từ manga.

Cô bạn 17 tuổi đang khiến mạng xã hội Trung Quốc "dậy sóng" khi liên tục xuất hiện trên các trang báo mạng nước này với những lời khen có cánh. Asuka được nhận xét là có ngũ quan tinh xảo như mỹ thiếu nữ bước ra từ manga.

Sự thay đổi vượt bậc về nhan sắc của Asuka từ khi mới gia nhập Nogizaka46 năm 2011 đến   nay.

Sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc của Asuka từ khi mới gia nhập Nogizaka46 năm 2011 đến nay.

Asuka Saito có mẹ là người Myanmar.

Asuka Saito có mẹ là người Myanmar.

Asuka-Saito-9-6166-1435217683.jpg

Xem tiếp: Loạt ảnh vừa ngây thơ vừa cuốn hút của Asuka Saito

Tuệ Anh
Ảnh: Sina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top