iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/11/2011, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thi viết 'Tôi lập trình tương lai' trên VnExpress và iOne

Từ ngày 25/12/2011 đến 25/2/2012, các bạn trong độ tuổi 16-30 có thể tham gia cuộc thi viết "Tôi lập trình tương lai" kể về kế hoạch và hành trình để thực hiện những ước mơ.

Tuổi trẻ hầu như ai cũng có ước mơ, nhưng thực hiện được hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không ít người phải từ bỏ ước mơ vì rất nhiều lý do như: thiếu thời gian, thiếu cơ hội, không vượt qua được thách thức… Chính vì vậy, việc lập ra một bản kế hoạch hoản hảo là điều không thể thiếu nếu muốn biến ước mơ thành hiện thực.

Ví dụ, nếu muốn trở thành giáo viên, bạn cần lên kế hoạch học tập, trau dồi kiến thức thật tốt, phải rèn luyện các kỹ năng mềm cần có của một nhà giáo… Tương tự, nếu muốn thành nhà du hành vũ trụ, bạn cần vạch ra một lộ trình như phải rèn luyện sức khỏe, tìm hiểu thông tin về địa lý, thiên văn… Hãy chia sẻ với chúng tôi kế hoạch đó của bạn, hoặc hành trình đã trải qua để biến ước mơ thành hiện thực.

Nhận bài dự thi từ

Nhận bài dự thi từ ngày 25/11/2011 đến 25/02/2012.

Những bài dự thi đạt yêu cầu sẽ được lựa chọn đăng trên VnExpress.net, Ione.net và được nhận 500.000 đồng nhuận bút và quà tặng.

Chung kết cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao một giải nhất là máy tính xách tay trị giá 10 triệu đồng và một khóa học CNTT trị giá 14,7 triệu; một giải nhì là bộ máy tính bàn trị giá 5 triệu đồng và một khóa học CNTT trị giá 9,24 triệu; một giải ba là màn hình LCD máy tính 20 inch trị giá 3 triệu đồng và khóa học CNTT trị giá 2,1 triệu đồng.

Cuộc thi do VnExpress.net, iOne.net chương trình Cử nhân Top-up (ĐH FPT) phối hợp tổ chức.

Từ ngày 25/11/2011 đến 25/02/2012, bạn có thể gửi bài viết về: xahoi@vnexpress.netnhipsong@ione.net.

Thể lệ cuộc thi viết "Tôi lập trình tương lai"

- Đối tượng tham gia: Là công dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có độ tuổi 16-30.

- Bài viết dài không quá 2.000 từ. Không giới hạn số lượng bài dự thi của một người.

- Người dự thi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình.

- Bài dự thi phải là tác phẩm chưa được đăng trên các ấn phẩm báo, tạp chí. Ban tổ chức được quyền biên tập các bài dự thi.

- Người dự thi gửi kèm bài dự thi, thông tin cá nhân của mình bao gồm: tên; ngày sinh; số CMT; địa chỉ và điện thoại liên hệ.

- Ban tổ chức khuyến khích các tác giả dự thi gửi kèm ảnh của mình theo bài viết.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top