iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/6/2017, 12:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh niên chăm sóc bạn gái bị thủy đậu gây sốt

Đôi bạn trẻ này đã giúp mọi người lấy lại niềm tin rằng 'Tình yêu chân chính vẫn luôn tồn tại quanh ta'.

Tối 24/06, hình ảnh và câu chuyện về một chàng trai ân cần tết tóc, chăm sóc tận tình cho cô bạn gái đang bị thủy đậu phải nằm viện điều trị đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Sau khi được đăng tải trên fanpage NEU Confessions, chỉ trong vòng 14 giờ đồng hồ, bức hình đã nhận được 112.000 lượt like, hơn 11.814 lượt share và hơn 8.000 bình luận. Trong đó đa số là những lời nhận xét tích cực dành cho tình cảm và sự quan tâm chu đáo mà chàng trai dành cho cô gái khi đang bị bệnh.

thanh-nien-cham-soc-ban-gai-bi-thuy-dau-gay-sot

Tác giả của tấm hình này là bạn Phương Thảo (Thảo Mèo). Cô bạn cho biết đã tình cờ gặp cặp đôi này khi đến thăm người nhà ở bệnh viện. 

"Lúc đấy là 6 rưỡi sáng ở viện Thanh Nhàn, mình vừa đưa người nhà mình vào nhập giường cùng phòng với đôi bạn kia, lúc đầu cũng hơi sợ vì nhìn bạn nữ có vẻ bị khá nặng, trên mặt rất nhiều mọng nước to chực vỡ ra thôi. Rồi mình khá ấn tượng khi thấy có một thanh niên săn sóc cho bạn nữ ấy.

Vì là còn phải chăm người nhà và ổn định phòng nên mình cũng không quan sát tỉ mỉ và hỏi han cặn kẽ hai bạn, nhưng cứ lúc nào quay ra cũng thấy bạn nam đang lóng ngóng chăm chút cho bạn nữ rất ân cần. Nhìn bạn nam thì nhỏ nhỏ, hiền lành chất phác, vụng về tết tóc cho bạn nữ". Thảo tâm sự.

Thảo cũng chia sẻ thêm một thông tin thú vị rằng thông qua cộng đồng mạng thì được biết cặp đôi này đã kết hôn với nhau.

Trước sự đón nhận và ủng hộ tích cực của mọi người dành cho bức ảnh và câu chuyện mà mình chia sẻ, cô bạn cho biết cảm thấy rất bất ngờ.

"Bản thân mình thấy câu chuyện về đôi bạn trẻ này thú vị và rất ý nghĩa nhưng không ngờ được cộng đồng mạng đón nhận nhiều như vậy. Mình thấy rất vui vì giữa hàng ngàn các thông tin giết người, cướp của tiêu cực trên mạng thì những câu chuyện giản dị và giàu tình cảm chân thành như này vẫn rất được trân trọng".

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top