iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teen lớp 10 ở Bến Tre tự quay clip 'chuyện ấy'

Sau buổi khai giảng năm học mới vừa qua, nhóm học sinh gồm 5 bạn rủ nhau đi uống bia...

Khi đã ngà hơi men, T. (một trong 5 học sinh) bị H. rủ "quan hệ" rồi quay lén bằng điện thoại.

Ngày 10/10, ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre xác nhận clip sex về học sinh Bến Tre gây xôn xao trên mạng thời gian qua có liên quan đến 5 học sinh của trường này.

Nhà trường đã kỷ luật hình thức buộc thôi học hai học sinh thời gian một năm gồm nam học sinh quan hệ tình dục là N.K.D. và một học sinh quay phim là Đ.C.H..

Ngoài ra, nhà trường còn kỷ luật buộc thôi học một tuần đối với nữ "diễn viên" trong clip này là T. Hai học sinh xem clip từ điện thoại của H. sau đó chuyển cho học sinh trường khác xem là B.H.N. và Đ.V.N. bị kỷ luật cảnh cáo. Cả 5 học sinh này đều đang học lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Trước đó vào ngày 5/9, năm học sinh này đã tổ chức uống bia sau buổi khai giảng. Sau đó D. đã quan hệ tình dục với T. và bị H. lén dùng điện thoại quay phim lại rồi cho B.H.N. và Đ.V.N. cùng xem.

Clip sex này sau đó được chuyển đến cho hai học sinh khác ở trường THPT Ca Văn Thỉnh (huyện Mỏ Cày Nam) xem và một trong hai học sinh này là Đ.H.K. (học sinh lớp 12) đã tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Vụ việc đang được Công an huyện Mỏ Cày Nam thụ lý điều tra. Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Bến Tre cho biết đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra rồi sẽ xử lý kỷ luật học sinh tung clip sex lên mạng.

Trong khi đó, vào tháng 6 vừa qua, nữ sinh Jessica Logan của trường Trung học phổ thông Sycamore, Ohio, Mỹ đã tự sát trong phòng ngủ của mình sau khi phát hiện những tấm hình riêng tư cô gửi cho người bạn trai cũ bị phát tán.

Jessia đã tự tử vì không chịu được áp lực từ việc bị bạn bè chế giễu.

Khi những bức ảnh của Jessical lan rộng khắp trường, cô đã bị bạn bè bắt nạt và chế giễu nhiều đến nỗi em không còn dám đến trường.Một người bạn cùng lớp của Jessical kể lại "Bạn ấy thường xuyên bị bạn bè nhạo báng và sỉ nhục khi tới trường".

Sau khi Jessica qua đời, bố mẹ cô đã kiện các cán bộ trong trường học vì họ không có bất cứ hành động nào để ngăn chặn sự chế diễu của các học sinh khác.

Họ chia sẻ: "Các nhân viên trong trường hiểu rõ đây là hành động bắt nạt của các học sinh trong trường đối với con gái tôi, nhưng họ chỉ đơn giản đưa ra yêu cầu xóa ảnh Jessica trên diễn đàn trường mà không hề quan tâm tới việc con gái chúng tôi bị học sinh trong trường đối xử ra sao".

Sự qua đời của Jessia chính là một sự cảnh báo tới phụ huynh học sinh cũng như nhà trường trong việc quản lý sát sao hơn con em và học sinh.

Sau vụ việc đáng tiếc này, Hiệu trưởng trường Sycamore đã chính thức nhận trách nhiệm về sự lơ là trong việc quản lý học sinh trong trường và chấp nhận bồi thường cho gia đình Jessica 154.000 USD.

Ngoài ra nhà trường cũng cho điều tra kỹ lưỡng về những học sinh có liên quan tới việc phát tán ảnh của Jessica và đã sỉ nhục cô tại trường để đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng nhất đối với những học sinh này.

Theo Tuổi trẻ - VTC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top