iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/5/2018, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teen Kon Tum 'đại chiến bóng nước' vui nổ trời

Hàng trăm nghìn quả bóng nước được sử dụng trong cuộc đại chiến mang tên 'C3KT water war 2018' trong lễ bế giảng THPT Kon Tum.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước

Ngày 26/5, gần 1.000 học sinh trường THPT Kon Tum, thành phố Kon Tum đã tổ chức “đại chiến bóng nước” nhân dịp lễ bế giảng cuối năm học.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 1

Cuộc đại chiến bóng nước có tên “C3KT water war 2018” với hai đội chơi Batman và Superman. Học sinh sẽ tự lựa chọn theo đội nào để “chiến đấu” hết mình trong dịp này.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 2

Lê Hiếu, một thành viên trong ban tổ chức, cho hay họ đã cùng lên kế hoạch, xin phép nhà trường và được toàn thể học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 3

“Đây là dịp không thể quên của mỗi học sinh trường THPT Kon Tum. Một chữ vui không thể miêu tả hết cảm xúc của chúng mình”, Hiếu bày tỏ.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 4

Học sinh trong trường đã chuẩn bị gần 500.000 quả bóng nước, thuê xe tải chở tới trường để sẵn sàng tham gia cuộc vui này.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 5

Cuộc “đại chiến” diễn ra trong 1 giờ đồng hồ nhưng ghi lại nhiều khoảnh khắc, cảm xúc ý nghĩa trong đời học sinh của teen Kon Tum.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 6

Đặc biệt, nhiều thầy cô giáo trong trường cũng hào hứng tham gia cùng học sinh. Đây là dịp để thầy trò gần gũi hơn. Những giây phút đùa vui này sẽ khó thể có lại một lần nữa trong đời.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 7

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia trẻ tên Võ Lại Giang - cựu học sinh của trường chụp lại. Nhiếp ảnh gia cho hay anh rất vui vì được sống lại thời đi học khi hòa mình vui chơi với các bạn học sinh.

Teen Kon Tum hết mình với đại chiến bóng nước - 8

Ngọ Duy Khánh (học sinh lớp 12E2) chia sẻ đây là lần đầu tiên cậu bạn tham gia vào trò chơi này nên rất háo hức. Nam Khánh cũng bày tỏ đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên với mình sau khi ra trường.

Tiểu Nguyệt
Ảnh: Võ Lại Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top