iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/10/2014, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teen cuồng nhiệt với lễ hội Gió mùa

Lễ hội Gió mùa lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam như cơn gió thổi bùng ngọn lửa đam mê âm nhạc trong lòng các bạn trẻ Hà thành.

Gõ caption vào đây

Các ca sĩ cháy hết mình và khán giả ủng hộ nhiệt liệt, biến sân khấu thành "chảo lửa".

Gõ caption vào đây

Không chỉ các khán giả mà cả những nghệ sĩ, ê kíp sản xuất chương trình cũng không thể đứng yên, lắc lư theo cảm xúc âm nhạc đang bùng cháy.

Gõ caption vào đây

Điểm nhấn của gian hàng là tranh 3D cỡ lớn với hình thác nước hùng vĩ và vách đá cheo leo. Các bạn tha hồ chụp nhiều bức selfie hoặc tạo dáng độc lạ với bạn bè.

Gõ caption vào đây

Trò chơi tương tác chạy với máy (game Xbox) cũng là nơi níu chân khán giả nhiều nhất, bởi đam mê chinh phục bộ môn chạy bộ từ các bạn trẻ năng vận động, muốn cổ vũ lối sống lành mạnh và khát khao chinh phục thử thách cùng bạn bè.

Gõ caption vào đây

Khi những trò vận động tiêu hao nhiều sức lực thì trò “đi tìm kho báo” với phần thưởng là những chai La Vie mát lạnh sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp các bạn giải nhiệt cơn khát.

Gõ caption vào đây

Sau buổi tiệc say cùng âm nhạc, các bạn trẻ thỏa sức thể hiện niềm đam mê tuổi trẻ đang trào dâng, điều trân trọng cũng như ấn tượng hất mà các ban để lại sau chương trình là ý thức bảo vệ môi trường. Các chai nước uống dỡ, các vỏ hộp đựng thức ăn được các nghệ sĩ và các bạn trẻ thu gom bỏ vào thùng rác.

Gõ caption vào đây

Sân khấu sau ba đêm liên tiếp hoàn toàn sạch sẽ.

Phương Thảo

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top