iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/4/2017, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tạo hình dì ghẻ ma mị của Huỳnh Lập trong 'Tấm Cám' bản online

Hình tượng mụ dì ghẻ trong phim của Huỳnh Lập khác hẳn với bản điện ảnh và truyện cổ tích gốc khi có sự xuất hiện con rắn hổ mang thể hiện sự thâm độc.

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là dự án phim do đạo diễn, diễn viên trẻ Huỳnh Lập sản xuất. Ekip vừa tung poster chính thức kèm theo teaser của phim.

 
 

Teaser phim 'Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể'

tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online

Gây chú ý trong số các nhân vật là hình tượng mụ dì ghẻ do Huỳnh Lập thủ vai.

tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online-1

Anh chàng bật mí mụ dì ghẻ phiên bản online sẽ hoàn toàn khác so với bản gốc điện ảnh (Tấm Cám: Chuyện chưa kể) và trong truyện cổ tích. Khác biệt thể hiện rõ ở sự xuất hiện một chú rắn hổ mang. Đây là hình tượng không giống với bất kỳ nhân vật nào trong Tấm Cám từ xưa đến nay. 

tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online-2

Hình ảnh rắn hổ mang quấn quanh đầu khiến người xem thoạt nhìn hoảng sợ. Đi cùng chiếc mũ đội đầu ghê rợn là chiếc áo tứ thân được thiết kế đặc biệt từ da rắn. Biểu cảm của mụ dì ghẻ thể hiện sự thâm độc cũng khiến người xem chú ý.

tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online-3
tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online-4

Đồng hành cùng "mẹ Cám" Huỳnh Lập trong phim là hai nhân vật Tấm (do Vy Vân thủ vai) và Cám (do diễn viên trẻ Trà Ngọc đảm nhận).

tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online-5

tao-hinh-mu-di-ghe-day-ma-mi-cua-huynh-lap-trong-tam-cam-ban-online-6

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể lấy cảm hứng từ phim điện ảnh do Ngô Thanh Vân sản xuất vào năm 2016. Đạo diễn cho biết ý tưởng nhận được sự đồng ý và cho phép từ NSX bản gốc.

Giải thích lý do chi tiền chỉ để phát hành phim trên YouTube, Quán quân Cười xuyên Việt cho biết: "Lập không muốn các bạn xem nhẹ phim phát YouTube, không phải chỉ phim điện ảnh mới làm kỹ. Đã công chiếu cho khán giả thì phải làm kĩ, đó là cách Lập tôn trọng những người quan tâm đến tác phẩm của mình. Còn việc phát online hay chiếu rạp chỉ là phương tiện truyền tải cho khán giả tiếp cận sản phẩm nghệ thuật thôi".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top