iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/3/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tâm sự của 9x miền Tây bị chê xấu sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vũ Phương không cảm thấy buồn khi bị chê xấu sau dao kéo. Cậu bạn hài lòng và tin tưởng thời gian sẽ làm cho mình đẹp hơn.

Trần Vũ Phương (sinh năm 1992) ở Tiền Giang có cuộc "lột xác" sau khi tham gia chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ mang tên Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Từ một anh chàng sở hữu gương mặt thô với gò má cao, chảy xệ, nhiều mụn nay Phương có làn da sáng, chiếc mũi cao, thon gọn. Phương xem đây là bước ngoặt thay đổi cuộc sống để tự tin theo đuổi ước mơ làm diễn viên.

chang-trai-mien-Tay-2426-1425699850.jpg

Dung mạo khác biệt trước và sau khi phẫu thuật của cậu bạn miền Tây Vũ Phương.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, dung mạo của Phương bị nhiều người nhận xét cứng cơ, thiếu tự nhiên.

Chia sẻ với iOne, Phương tâm sự: "Điều quan trọng đối với một người khi đứng trước một sự việc là biết cách đối mặt, chấp nhận sự thật để khắc phục. Có thể có người sẽ tránh né dư luận. Bạn bè mình cũng khuyên đừng đọc những lời nhận xét không tích cực đó nhưng mình đã đã đọc hết gần 1.000 bình luận tiêu cực và tự trấn an là sẽ vượt qua nó".

11045831-669040993224722-89511-3803-7431

Phương nhận thấy dung mạo hiện tại của mình chưa thật sự hoàn hảo nhưng anh chàng cảm thấy hài lòng vì nó đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. "Mọi người đánh giá cũng có cái lý riêng. Bản thân mình cũng cảm nhận với thời gian ngắn như thế thì làm sao có thể hồi phục gương mặt 100% được. Phải cần đến ít nhất 6 tháng mới hết sưng và ổn định cơ mặt. Mình không buồn khi bị chê xấu sau khi thẩm mỹ đâu", Phương nói.

Phương cho biết sẽ tích cực chăm sóc tốt cho bản thân để có được hình ảnh và nhận xét tốt hơn từ mọi người.

Từ sau khi được nhiều người biết đến, cuộc sống của Phương không có sự xáo trộn lớn. Anh chàng vẫn làm công việc make up hằng ngày. Thay đổi lớn là Phương được bạn bè khen đẹp hơn trước, gia đình "cưng" hơn, thầy cô gọi điện hỏi thăm, căn dặn phải giữ gìn để không bị ngã... khiến Phương cảm thấy hạnh phúc.

10957786-669039509891537-19069-5867-1614

Vũ Phương hiện rất tự tin với dung mạo hiện có.

Hằng ngày, chàng trai miền Tây vẫn thường xuyên quan sát sự tiến triển của gương mặt sau khi phẫu thuật. "Có thể các bạn nghĩ mình sẽ rất đau đớn vì gương mặt sưng phù, thế nhưng mình lại không cảm thấy đau nhiều. Từ lúc phẫu thuật cho đến lúc tháo băng, mình không nằm một chỗ mà cứ đi dạo quanh nhà suốt vì đó là phương pháp giảm sưng nhanh chóng. Một điều quan trọng là cần giữ vệ sinh và ăn uống hợp lý", Phương cho hay.

Phương gửi gắm: "Dù sinh ra với ngoại hình thế nào thì cốt cách trong tâm hồn con người vẫn là đẹp nhất. Bạn chỉ cần sống thật tốt, rèn luyện thật tốt lối sống, không ngừng phấn đấu thì chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn mà thôi".

Tan Tan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top