iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tải hồ sơ xin việc miễn phí tại Timviec365.vn

Các mẫu hồ sơ xin việc được thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều ngành nghề, quốc gia, người dùng có thể tạo hồ sơ miễn phí trên trang web.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn trẻ nắm giữ 50% cơ hội việc làm đó là tạo CV trực tuyến chuyên nghiệp gửi tới nhà tuyển dụng. Trang cung cấp topcv xin việc đa dạng giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn có thể kể tới Timviec365.vn. 

Tạo và tải cv xin việc miễn phí

Tạo và tải cv xin việc miễn phí

Người sử dụng khi tạo cv trực tiếp trên hệ thống website của Timviec365.vn sẽ được hỗ trợ miễn phí, tải về và lưu cv trên trang. Với tính năng này, Timviec365.vn thu hút rất nhiều ứng viên tìm đến trải nghiệm những mẫu cv xin việc được cung cấp.

Mẫu được tạo nên từ các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng cùng các nhà thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Các mẫu hồ sơ xin việc được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với từng đối tượng, ngành nghề khác nhau. Bạn trẻ muốn ứng tuyển ngành nghề nào đã có thể chọn lựa mẫu theo nghề đó. Trước khi các mẫu cv được tung ra thị trường thì đều được bà Phạm Tình (Người chịu trách nhiệm chính chỉ đạo và phát triển cv xin việc của Timviec365.vn) duyệt rất kỹ. Vì thế các mẫu cv xin việc của timviec365.vn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao

Tải hồ sơ xin việc miễn phí tại Timviec365.vn - 1

Timviec365.vn cung cấp tính năng tạo cv theo ngôn ngữ. Theo đó, các ứng viên được trải nghiệm các mẫu CV được thiết kế với 5 ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật và tiếng VIệt, giúp người dung dễ dàng tạo hồ sơ ứng tuyển vào công ty nước ngoài. Trong đó, cv tiếng Anh luôn nằm trong top tìm kiếm hàng đầu.

Các tính năng khác như: Tải cv xin việc dưới dạng file PDF, lưu cv vô thời hạn ngay trên trang, lựa chọn các mẫu cv phù hợp với công việc ứng tuyển...cũng được cung cấp trên hệ thống của trang web. Tạo tài khoản miễn phí trên hệ thống trang Timviec365.vn để dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm tốt.

Tải hồ sơ xin việc miễn phí tại Timviec365.vn - 2

Thông tin hỗ trợ tư vấn về tạo CV xin việc online của Timviec365.vn liên hệ:

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

CEO: Ông Trương Văn Trắc, Hotline: 096 3695689 - 1900633682, Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung và bố cục CV xin việc: Bà Phạm Tình, Di Động: 0972319116

Email: phamtinh.timviec365.vn@gmail.com, Website: https://timviec365.vn/

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top