iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Suýt chết khi đi vệ sinh vì rắn hổ mang bò lên từ bồn cầu

Bé gái 5 tuổi người Nam Phi thản nhiên đi vệ sinh mà không biết “tử thần” chỉ cách mình khoảng chục centimet.

Một gia đình Nam Phi khi đi cắm trại ở gần thị trấn Brits, thành phố Pretoria, Nam Phi đã vô tình bắt gặp rắn hổ mang ngay trong nhà vệ sinh công cộng. Bà mẹ Juliette Roos cho con gái đi vệ sinh. Khi nhấc bé ra khỏi bồn cầu, cô đã không giữ được bình tĩnh và hét lên trong sợ hãi khi thấy một con rắn dài khoảng 2 mét đang ngo ngoe ngay bên dưới. Không biết nó đã đợi ở đó từ bao giờ. Suýt chút nữa cô bé đã không thoát khỏi những chiếc nanh độc.

Bé gái không hề biết có con rắn dưới chỗ ngồi.

Bé gái không hề biết có con rắn dưới chỗ ngồi.

Ngay sau khi nghe thấy tiếng hét thất thanh, chồng của Juliette chạy vào, vớ một thanh gậy để lôi cổ con rắn nhưng nó rất trơn và đã rơi tuột trở lại. Sau đó, nó chạy dọc theo đường xả nước và biến mất. Gia đình đã báo cáo với ban quản lý khu cắm trại nhưng không chắc họ có thể tìm thấy nó hay không. Mọi người lo lắng nó sẽ quay trở lại và tấn công du khách trong lúc đang đi vệ sinh. 

"Điều này tưởng chừng chỉ xảy ra trong phim. Lúc đó người tôi lạnh như đá. Tôi không muốn con bé hoảng sợ nên đã bảo nó không được quay đầu về phía sau", Juliette bàng hoàng kể lại. 

Rắn hổ mang chúa là loài bò sát phổ biến nhất ở miền đông Nam Phi. Chúng có thể phun nọc độc xa tới 3 mét. Vết cắn của loài vật đáng sợ này gây tử vong nếu không được sơ cứu nhanh chóng và điều trị kịp thời. 

 
 

Video con rắn rình rập trong bồn cầu. 

Thúy Anh (Theo Mirror)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top