iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/7/2015, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Smartphone siêu tiết kiệm pin dành cho giới trẻ

Kích hoạt chế độ Ultra Power Saving khi còn 10% pin, teen có thể dùng Galaxy J1 thêm 6-24 tiếng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ultra Power Saving là tính năng siêu tiết kiệm pin, giúp smartphone kéo dài thời gian sử dụng và duy trì các kết nối cơ bản. Ngoài tiện ích gọi điện và nhắn tin cơ bản, người dùng có thể tuỳ chỉnh các tiện ích tích hợp khi kích hoạt tính năng này, như lướt web hay cài đặt báo thức nhanh. Smartphone tự động chuyển giao diện hệ điều hành sang màn hình đen trắng, đồng thời tắt toàn bộ các kết nối không sử dụng như định vị GPS, bluetooth, wifi hay các ứng dụng ngầm. Điều này giúp tối ưu hoá thời lượng hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể kết nối bluetooth hay wifi khi cần.

Mặc dù mang nhiều tiện ích, song các sản phẩm sở hữu tính năng Ultra Power Saving thường có giá thành khá cao. Mới đây, Samsung đã mạnh tay đầu tư tính năng siêu tiết kiệm pin này trên dòng sản phẩm tầm trung Galaxy J1, được thiết kế dành riêng cho giới trẻ.

polyad

Các sản phẩm sở hữu tính năng Ultra Power Saving thường có giá thành khá cao.

Với thời lượng pin lên đến 1.850mAh cùng chế độ Ultra Power Saving, Samsung Galaxy J1 giúp người dùng có thể yên tâm trò chuyện với bạn bè và giải trí mà không phải lo điện thoại sập nguồn. Kích hoạt chế độ Ultra Power Saving khi còn 10% pin, teen vẫn dùng Galaxy J1 thêm 6-24 tiếng tùy theo nhu cầu sử dụng.

polyad

Samsung Galaxy J1.

Trên Samsung Galaxy J1, tính năng siêu tiết kiệm pin không làm màn hình chuyển sang màu đen trắng, nhằm duy trì phong cách thời trang cho người dùng trẻ. So với các thiết bị cao cấp khác của Samsung, kết quả đạt được của Ultra Power Saving và thiết kế giao diện tính năng trên Galaxy J1 không hề có sự khác biệt, nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng toàn diện nhất.

Người dùng có thể nhanh chóng kích hoạt tính năng siêu tiết kiệm pin trong phần tuỳ chỉnh "Settings". Tiện ích cho phép người dùng cài đặt 6 ứng dụng thường sử dụng tại màn hình chính, hiển thị thời lượng pin cũng như thời gian dùng còn lại của sản phẩm. 

polyad

Samsung Galaxy J1 là sản phẩm tầm trung được thiết kế dành riêng cho giới trẻ.

Thử nghiệm cho thấy, kích hoạt tính năng Ultra Power Saving khi dung lượng pin còn lại khoảng 70%, Samsung Galaxy J1 có thời lượng sử dụng tới 9 ngày.

Sở hữu Samsung Galaxy J1, teen giờ đây không phải lo lắng về việc mang theo sạc pin và tìm ổ điện để duy trì kết nối với bạn bè. Tính năng Ultra Power Saving mang tới cho người dùng đầy đủ kết nối, màn hình tuỳ chỉnh đơn giản và thời lượng sử dụng tối đa.

An San

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top