iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sapporo Premium Bar đồng hành cùng thú vui thưởng bia của người trẻ

Mang đến vị bia êm đằm đặc trưng cùng phong cách phục vụ Omotenashi chuẩn Nhật, Sapporo Premium Bar là nơi thưởng bia của người trẻ.

Thói quen uống bia của người trẻ là chủ đề nhận nhiều sự tranh luận thời gian gần đây. Đề tài này thu hút nhiều ý kiến khác nhau.

Theo đại diện Sapporo, xã hội ngày càng phát triển khiến những người trẻ chịu nhiều áp lực để đạt được thành công. Họ vẫn trên đường tự khẳng định bản thân, loay hoay trong các mối quan hệ, vất vả lập nghiệp, tìm cho mình một chỗ đứng đáng tự hào. Thỉnh thoảng họ bỗng trở thành những người dễ cau có, than vãn mọi thứ để tìm sự đồng tình. Điều này vô tình tạo nên một thói quen xấu. Những khi tâm trạng không tốt, nhiều người thường tìm đến bia. Tuy nhiên, mọi người không nên cố hữu nghĩ rằng bia rượu chỉ dành cho lúc buồn. Những niềm vui nhỏ nhặt quanh ta rất nhiều. Khi đó, bạn chỉ cần thưởng chút bia cùng với người mình yêu quý, tâm trạng sẽ thêm hứng khởi, niềm vui được nhân đôi.

Niềm vui người trẻ đôi khi chỉ đơn giản là nhận được tin nhắn báo lương về, người mình thầm thích bao lâu đáp lại tình cảm, những cuộc họp mặt đầy đủ thành viên trong gia đình, được du lịch đến những vùng đất mới, ngồi cùng người bạn thân nghe một bản nhạc cả hai đều yêu thích, cùng xem một trận bóng hay... Bia ngon không chỉ đơn giản là chất xúc tác, mà còn như một người bạn cùng tận hưởng, trân quý từng khoảnh khắc nhỏ nhất với bạn.

Niềm vui đôi khi xuất phát từ những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Niềm vui đôi khi xuất phát từ những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Sapporo là một trong các thương hiệu bia được nhiều người lựa chọn cho những cuộc vui, nhất là giới trẻ. Để có thể chiếm được sự tin tưởng và yêu thích từ người thưởng bia, Sapporo bắt đầu từ việc chọn lọc nguyên liệu một cách cẩn thận và tỉ mỉ, đem đến sự nhất quán về chất lượng suốt nhiều năm. Công nghệ sản xuất hiện đại, đạt chuẩn Nhật Bản cũng góp phần không nhỏ trong công cuộc chinh phục những vị thực khách khó tính.

Bên cạnh đó, Sapporo Premium Beer không ngừng làm mới và cải tiến thương hiệu, nhằm theo kịp thị hiếu của khách hàng qua từng giai đoạn khác nhau, rõ ràng nhất là sự thay đổi mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm với vị bia êm đằm đặc trưng đang sẽ tiếp tục đồng hành cùng thực khách trong hành trình tạo ra và tận hưởng những niềm vui riêng biệt.

 
 

Ngoài để giải trí, khi uống bia vừa đủ giúp mọi cảm xúc của bạn thêm thăng hoa, tận hưởng những niềm vui dù là nhỏ nhất, tạo cho bản thân nguồn năng lượng tích cực để đối mặt với mọi áp lực trong cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng bia này, Sapporo Premium Bar quay trở lại tại Lotte Nam Sài Gòn từ ngày 9 đến 12/5.

Tại đây, bạn được thưởng thức vị bia êm đằm với combo Sapporo Premium Beer kèm 2 phần snack tùy chọn, giá chỉ 50.000 đồng. Bạn còn tìm hiểu lịch sử hình thành và quy trình nấu bia Sapporo thượng hạng; khám phá cách rót bia 3 bước chuẩn Sapporo; trải nghiệm phong cách phục vụ Omotenashi chuẩn Nhật.

Ngoài ra, đến Sapporo Premium Bar trong khung giờ đặc biệt, bạn sẽ mua được combo với giá ưu đãi chỉ 25.000 đồng trong khung giờ 11h-13h; 35.000 đồng trong khung giờ 17h-19h. Bạn còn nhận ngay một hộp quà gồm một lon 330 ml và một ly thủy tinh khi mua một thùng bia Sapporo Premium 330 ml (24 lon) hoặc một lốc 650 ml (6 lon).

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm vị bia êm đằm đặc tưng và phong cách phục vụ Omotenashi tại Sapporo Premium Bar.

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm vị bia êm đằm đặc tưng và phong cách phục vụ Omotenashi tại Sapporo Premium Bar.

Bạn có thể tham khảo thêm 3 bước rót bia chuẩn Sapporo tại đây hoặc tại đây. Xem thông tin chi tiết xem tại fanpage Sapporo Premium Beer.

(Nguồn: Sapporo)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top