iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt ủng hộ Nhiên 'Everest' chinh phục FWD Marathon Bắc Cực

Chủ đề: FDW17

H'Hen Nie, Tóc Tiên, Quyền Linh, Ốc Thanh Vân cùng chung bước chân với Nhiên “Everest”, khi anh tham gia cuộc thi chạy FWD Marathon Bắc Cực 2019.

Mang tinh thần bứt phá giới hạn để mở rộng thế giới của mình tại FWD Marathon Bắc Cực, Phan Thanh Nhiên đến với cuộc thi với mong muốn tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước, cùng Bảo hiểm FWD gây quỹ tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Ngay khi anh hoàn thành cự ly 42km đường đua khắc nghiệt, quỹ tặng chân giả này sẽ được nhân đôi, mang cơ hội tới nhiều người hơn.

Nhiên cho biết đây là động lực giúp anh thêm quyết tâm và sức mạnh để hoàn thành cuộc đua. Chàng trai nóng lòng được chinh phục thử thách, bằng tất cả sự quyết tâm của bản thân cùng sự cổ vũ, tin tưởng của mọi người.

Loạt sao Việt ủng hộ Nhiên Everest chinh phục FWD Marathon Bắc Cực

Nhiên "Everest" có mặt tại sân bay chuẩn bị hành trình tới Bắc Cực.

Nhiều sao Việt chia sẻ trên trang cá nhân cổ vũ tinh thần cho Nhiên, Tóc Tiên là một trong số những nghệ sĩ lên tiếng cổ cũ tinh thần, giúp Nhiên vững bước trên đường đua tuyết trắng khắc nghiệt. Nữ ca sĩ kêu gọi mọi người ủng hộ thông điệp nhân văn mà Nhiên và Bảo hiểm FWD đang truyền tải "Tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước".

Loạt sao Việt ủng hộ Nhiên Everest chinh phục FWD Marathon Bắc Cực - 1

Tóc Tiên cổ vũ tinh thần cho Nhiên trên trang cá nhân của mình.

Không chỉ có Tóc Tiên, H'Hen Niê, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Quang Hải và Soobin Hoàng Sơn cũng "đăng đàn" ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chiến dịch gây quỹ tặng chân giả đến từ Bảo hiểm FWD.

Top 5 Miss Universe H’Hen Niê ủng hộ thông điệp nhân văn của chương trình từ những ngày đầu.

Top 5 Miss Universe H’Hen Niê ủng hộ thông điệp nhân văn của chương trình từ những ngày đầu.

Diễn viên kỳ cựu, MC Quyền Linh cũng quan tâm chia sẻ:

Diễn viên kỳ cựu, MC Quyền Linh dành sự quan tâm chia sẻ đến Phan Thanh Nhiên.

Ngay sau khi Phan Thanh Nhiên hoàn thành cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực, anh sẽ cùng Bảo hiểm FWD chuyển toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả cho Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Năng Lực Người Khuyết Tật (DRD) để tiến hành thực hiện việc tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Mai Phương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top