iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/8/2019, 15:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Sao nhập ngũ' trở lại với phiên bản toàn sao nhí

Vẻ hồn nhiên của những 'chiến binh tí hon' trong môi trường quân đội đem đến sự thích thú cho khán giả.

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam, khai thác sự thay đổi của người nổi tiếng khi tham gia huấn luyện trong môi trường quân đội khắc nghiệt. Chương trình đã trải qua 6 mùa với sự góp mặt của nhiều ngôi sao như Thanh Duy, Huỳnh Anh, Bình An, Hương Giang, Mai Ngô...

Sau thời gian dài vắng bóng, chương trình tái xuất với phiên bản "Những chiến binh tý hon". Bốn ngôi sao nhí tham gia trong chương trình truyền hình thực tế này gồm: Trịnh Nhật Minh (sinh năm 2006) - Quán quân The voice Kids 2016, Dương Ngọc Ánh (sinh năm 2006) - Quán quân The Voice Kids 2017, Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2010) - diễn viên nhí phim Những cô gái trong thành phố và Cao Hữu Nhật (sinh năm 2010) - Nam vương, người mẫu nhí.

Dàn sao nhí góp mặt trong Sao nhập ngũ nhí mùa đầu tiên

4 sao nhí Nhật Minh - Ngọc Ánh - Hà Anh - Hữu Nhật tham gia chương trình.

Tham gia chương trình Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon, các ngôi sao nhí được trải nghiệm 100% đời sống quân đội. Họ còn được học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé, tập trung vào tính kỷ luật của quân đội và các kỹ năng trong cuộc sống. Sau khi tham gia chương trình, các sao nhí không chỉ trưởng thành hơn mà còn có những kỷ niệm đẹp.

Dàn sao nhí góp mặt trong Sao nhập ngũ nhí mùa đầu tiên - 1

Quán quân The Voice Kids Trịnh Nhật Minh nghiêm túc khi tham gia một thử thách của chương trình.

Để thực hiện được series dành riêng cho trẻ em tham gia trong môi trường quân ngũ, êkíp sản xuất chương trình Sao nhập ngũ cho biết đây thực sự là một nhiệm vụ khó. Tuy nhiên, 4 bạn nhỏ cùng đồng đội mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. 

Dàn sao nhí góp mặt trong Sao nhập ngũ nhí mùa đầu tiên - 2

Các sao nhí giữ sự hồn nhiên trong chương trình.

Chương trình Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon được phát sóng hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top