iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/6/2018, 12:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Cơ trượt chân khiến Quốc Nghiệp bị ngã trước chung kết

Khi đang luyện tập tiết mục cho đêm thi, Quốc Nghiệp bị dính chấn thương.

Quốc Cơ khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ video ghi lại cảnh luyện tập cùng Quốc Nghiệp trước đêm thi chung kết. Để nâng độ khó cho tiết mục biểu diễn, hai anh em quyết định vừa chồng đầu, vừa đi lùi và bước lên bậc thang trong tình trạng bị bịt mắt.

Thử thách này khiến Quốc Cơ loạng choạng trong quá trình bước đi. Khi đặt bước chân đầu tiên lên bậc thang, anh bước hụt khiến Quốc Nghiệp bị ngã nhào xuống đất. "Thật là đau đớn khi biết em bị ngã mà không thể làm gì được. Mọi thứ diễn ra quá nhanh”, Quốc Cơ cho biết.

 
 
 

Nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng với tình hình sức khỏe của Quốc Nghiệp sau khi dính chấn thương. Khán giả cũng mong hai anh em sẽ giữ vững tinh thần, không tập luyện quá sức để không gặp sự cố nào trong đêm chung kết.

Ở đêm thi bán kết tối 1/6, trong những giây cuối cùng, Quốc Cơ cũng đi không vững. Tuy nhiên, cuối cùng anh và em trai đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

Quốc Cơ bịt mắt chồng đầu với Quốc Nghiệp trong đêm bán kết.

Quốc Cơ bịt mắt chồng đầu với Quốc Nghiệp trong đêm bán kết.

Chung kết Britain's Got Talent diễn ra vào ngày 3/6. Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top