iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/4/2019, 12:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Hải, Đình Trọng sẽ phải đá trận 'không khán giả'

Hà Nội FC bị phạt 70 triệu đồng và phải đá trận không khán giả trước TP HCM ngày 27/4 sau khi CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy hôm 21/4.

Sáng 24/4 VFF họp bàn đưa ra mức phạt cho hành động đốt pháo sáng của CĐV Hải Phòng. Đây là hành động nguy hiểm, gây mất trật tự an ninh ngay trong trận đấu. Ban kỷ luật quyết định phạt 70 triệu đồng với CLB Hải Phòng. Đây là mức phạt tiền cao nhất dành cho một CLB khi không đảm bảo được an ninh, an toàn trận đấu.

Hà Nội FC cũng bị phạt 70 triệu đồng và phải treo sân, đồng nghĩa với việc Hà Nội FC sẽ đá trận không khán giả trước TP HCM ngày 27/4 trong khuôn khổ V-league 2019.

CLB Hải Phòng phải nhận án phạt do CĐV đốt pháo sáng

CLB Hải Phòng phải nhận án phạt do CĐV đốt pháo sáng

Trưởng ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành chia sẻ với VnExpress: "Không thể phạt Hải Phòng đá sân nhà không khán giả, vì mọi chuyện xảy ra trên sân Hàng Đẫy. Đây là án phạt chúng tôi cho là hợp lý nhất".

Tối 21/4 trên SVĐ Hàng Đẫy diễn ra trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội. Để ăn mừng bàn thắng mở tỉ số của Phạm Hoài Dương, CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, nhiều quả rơi thẳng xuống sân gây nguy hiểm trực tiếp cho các cầu thủ. Cả một góc sân vận động khiến bầu không khí trở nên ngột ngạt, khói mù mịt cả một vùng. Trọng tài chính - ông Ngô Duy Lân - phải cho tạm dừng trận đấu.

 
 

Khung cảnh kinh hoàng do CĐV Hải Phòng gây ra

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top