iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 11:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương pháp mới giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ

Tham gia cuộc thi được cấp chứng chỉ từ tổ chức uy tín thể hiện kỹ năng nghe, nói đọc, viết là cách đánh giá tốt trình độ của trẻ.

Apax English - Apax leaders đem kỳ thi Cambridge English về Việt Nam, tạo cơ hội cho học sinh cấp nhỏ và phụ huynh các em có cơ hội nắm rõ khả năng, trình độ môn ngoại ngữ này.

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con em mình giỏi tiếng Anh, bởi đó là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội cho các em tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, trở thành các công dân toàn cầu. Bên cạnh các khóa học chất lượng, workshop, trại hè, thì kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế dành giúp các em tăng khả năng trau dồi, cọ sát và đánh giá khả năng môn ngoại ngữ này.

Làm sao để đánh giá trình độ tiếng Anh của con em mình là điều mà nhiều phụ huynh trăn trở

Làm sao để đánh giá trình độ tiếng Anh của con em mình là điều mà nhiều phụ huynh trăn trở


Là đơn vị được Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) công nhận là kênh vệ tinh uy tín phối hợp chuẩn bị cho học sinh tham dự các kỳ thi Cambridge English, Apax English - Apax Leaders tài trợ toàn bộ lệ phí thi thử Cambridge English cho mọi đối tượng học sinh từ tháng 4 năm nay.

Đây là cơ hội để các bạn nhỏ đam mê tiếng Anh tại các tỉnh, thành trên toàn quốc có thể thử sức với kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế - điều trước đây chỉ có ở Hà Nội hay các thành phố lớn. Trải nghiệm thi thử với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bài thi nói với 100% giáo viên nước ngoài, giúp học sinh trang bị cho mình những kỹ năng làm bài, tâm thế sẵn sàng khi tham gia kỳ thi thật để đạt kết quả tốt nhất.

Thi thử sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi thật

Thi thử sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi thật


Đại diện Apax cho hay, được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Cambridge, các kỳ thi Cambridge English bao gồm Starters, Movers và Flyers cho lứa từ 6 đến 10 tuổi và KET, PET cho các em 11-16 tuổi. Các kỳ thi tổ chức nhằm khuyến khích các em học tập chủ động và giao tiếp thành thạo trong giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới.

Các học sinh hào hứng tham gia kỳ thi Cambridge tại Apax

Các học sinh hào hứng tham gia kỳ thi Cambridge tại Apax


Hệ thống trung tâm Apax Leaders vẫn đang "bùng nổ" khai trương các cơ sở mới, mở rộng vùng phủ sóng ra hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với nhiều giá trị giáo dục ưu việt dành cho học sinh như: Tặng bộ giáo trình được thiết kế riêng cho học sinh châu Á, tặng bài thi lấy chứng chỉ Cambridge English, ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài...

Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English và đăng ký tham gia thi thử, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.

Thành Nam

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top