iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/7/2019, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phong cách sống trải nghiệm giúp teen tìm cá tính riêng

Không bó buộc bản thân trong những khuôn khổ cứng nhắc, giới trẻ ngày nay thường ưu tiên các trải nghiệm mới mẻ và hãnh diện với cá tính riêng.

Trải nghiệm định hình phong cách

Thế hệ trẻ ngày nay thường mang trong mình niềm háo hức được sống chất. Đó cũng là lý do người trẻ văn minh tìm đến những điều mới mẻ, mang ý nghĩa tích cực. Bắt đầu sống tự lập, du lịch đến vùng đất mới, mở rộng các mối quan hệ hay tham gia các khóa học nấu ăn, hội họa, âm nhạc...đều là những trải nghiệm được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích.

Những vùng đất mới, những điều thú vị giúp làm giàu trải nghiệm của bạn trẻ.

Những vùng đất mới, những điều thú vị giúp làm giàu trải nghiệm của bạn trẻ.

Không chỉ giúp giới trẻ khám phá tiềm năng, mở rộng hiểu biết mà quan trọng, những trải nghiệm còn góp phần định hình phong cách và tạo dấu ấn cá nhân cho những bạn trẻ. Trải nghiệm khiến chúng ta trở nên thú vị, vui vẻ.

Minh Anh (19 tuổi, TP.HCM) cho biết, nếu cuộc sống là một bức tranh, đó sẽ là bức tranh nhiều màu sắc. Mỗi màu sắc sẽ tương ứng với một trải nghiệm mà chàng trai có được. Minh Anh hãnh diện vì bản thân có nhiều trải nghiệm thay vì sở hữu vô số món đồ đắt tiền.

Đi để trải nghiệm

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của giới trẻ, SYM đã cho ra đời dòng xe máy 50cc mang phong cách và đề cao tính trải nghiệm. Sở hữu dòng xe này, bạn trẻ có thể khám phá những nơi mới mẻ, từ đó thỏa mãn tính phiêu lưu của mình. Ngoài ra, SYM 50cc phù hợp với người không có bằng lái sẽ giúp học sinh, sinh viên lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác tự do khi đi học, đi chơi mà không cần bố mẹ đưa đón. Việc có riêng chiếc xe máy đầu đời như SYM 50cc còn đánh dấu cột mốc trưởng thành của bạn trẻ. Tất cả những điều đó khiến nhiều bạn trẻ hãnh diện khi có "xế yêu".

SYM 50cc – Xe của bạn trẻ thích trải nghiệm.

SYM 50cc – Xe của bạn trẻ thích trải nghiệm.

Với thiết kế cá tính, trẻ trung xe máy SYM 50cc sẽ là một phần không thể thiếu để làm nên phong cách chất của các giới trẻ. Tính năng tiết kiệm xăng, ít xả thải, động cơ thế hệ mới hoạt động bền bỉ, và tính tiện dụng cũng góp phần nâng cao trải nghiệm di chuyển của học sinh, sinh viên.

Bạn Tuấn Tú (20 tuổi, TP.HCM) chia sẻ, ấn tượng đầu tiên về SYM 50cc là xe được thiết khỏe khoắn, "cool ngầu", tiết kiệm xăng, chuyển số thanh thoát và nhẹ nhàng. Nhờ chiếc SYM 50cc,Tú đã có trải nghiệm lái xe đầu đời siêu đã.

Trải nghiệm là tài sản vô giá mà người trẻ mang theo trên hành trình trưởng thành. SYM 50cc chính là xe máy phong cách của bạn trẻ yêu thích trải nghiệm và mong muốn sống thật chất.

Nhật Hạ

Là thế hệ xe máy được thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên và những người chưa có bằng lái, xe máy SYM 50cc được nhiều bạn trẻ hiện đại tin tưởng và lựa chọn. SYM 50cc có 4 dòng xe là Elite, Elegant, Angela và Galaxy, gồm cả xe số và xe ga, với đa dạng màu sắc và thiết kế. Nhờ kiểu dáng trẻ trung, mang đậm phong cách thời thượng, xe SYM 50cc mang đến nhiều lựa chọn cho cả bạn nam và nữ muốn khẳng định gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

Đặc biệt, xe SYM 50cc sở hữu động cơ bền bỉ, máy nổ êm, khả năng sang số nhẹ nhàng và tính năng tiết kiệm năng lượng tối đa. Xe SYM 50cc cũng có tính đa tiện dụng cao với cốp chứa đồ rộng rãi, có thể chứa được một mũ bảo hiểm hiểm nửa đầu và các vật dụng khác.

Tìm hiểu thêm thông tin và giá bán tại:www.sym.com.vn

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top