iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/4/2015, 08:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phở Đặc Biệt bất ngờ chia tay series Phở đang hút view khủng

Phở cho biết sẽ ngưng hẳn series Phở sau số 14. Anh chàng bật mí sẽ tái hợp cùng Ngọc Thảo để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn.

Tối ngày 15/4, Phở Đặc Biệt bất ngờ tung clip với tuyên bố chính thức sẽ đóng series Phở đang chiếm được nhiều cảm tình và hút lượt view khủng trên YouTube.

Hinh-13-3598-1429148957.png

Phở Đặc Biệt ngậm ngùi thông báo tin buồn với fan yêu Phở.

Chàng hot vlogger ngậm ngùi chia sẻ: "Đáng lẽ Phở sẽ tung ra Phở 15 vào ngày hôm nay nhưng vì chưa ăn ý với sản phẩm này nên quyết định sẽ ngừng hẳn series Phở".

Tuyên bố này của Phở khiến những ai yêu mến các sản phẩm của Thích Ăn Phở không khỏi tiếc nuối. Sau 14 sản phẩm, Thích Ăn Phở đã mang đến nhiều tiếng cười thư giãn với các nội dung hài hước.

Bù lại, Phở Đặc Biệt cho biết mình sẽ tung ra một loạt series mới với sự kết hợp trở lại cùng hot girl Ngọc Thảo. Cả hai đều có kênh YouTube riêng nên sẽ có lúc cô nàng sẽ là nhân vật chính trong vlog của Phở và ngược lại. Thông tin này những ngày qua cũng khiến nhiều fan thích thú và mong đợi cặp bài trùng sẽ lấy lại phong độ như xưa.

Hinh-15-8453-1429148957.png

Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo chơi thách thức.

Để làm vơi bớt sự tiếc nuối của fan cũng như để "chào sân" cho sự kết hợp trở lại giữa Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo, cả hai cùng chơi trò thách thức siêu nhộn. Fan có thể chơi cùng bộ đôi ăn ý này bằng cách đặt ra thử thách và họ sẽ thực hiện ở những clip tiếp theo.

 
 
Phở ngậm ngùi nói lời chia tay series Phở

Tan Tan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top