iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/3/2015, 18:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Quỳnh Anh rủ rê Quang Đăng đạp xe ủng hộ Giờ Trái đất

Hai đại sứ trong chiến dịch giờ Trái đất 2015 vô cùng tự hào khi được thực hiện nghĩa vụ của một công dân.

Sáng ngày 14/3, Phạm Quỳnh Anh và Quang Đăng xuất hiện tại buổi họp công bố và Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất Xanh 2015 đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Sáng ngày 14/3, Phạm Quỳnh Anh và Quang Đăng xuất hiện tại buổi họp công bố và Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất Xanh 2015 tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự khi trở thành đại sứ của Giờ Trái đất xanh 2015. Cô chia sẻ: Bảo vệ môi trường là vấn đề quan trọng đối với tất cả mọi người. Trong vai trò đại sứ, Quỳnh Anh tự hào rằng mình đang thực hiện nghĩa vụ công dân. Bằng hình ảnh, tiếng nói của mình, Quỳnh Anh hi vọng sẽ tuyên truyền và kêu gọi mạnh mẽ hơn để giữ cho môi trường chúng ta ngày một trong lành.

Tại buổi họp công bố, đại diện ban điều phối chiến dịch cho biết chiến dịch năm nay có những dự án phát triển sâu rộng hơn các năm cũ, cũng có dự án sáng tạo mới hoàn toàn, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần của chiến dịch, hướng tới kỉ niệm 10 năm Giờ Trái đất toàn cầu vào năm 2016. Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự khi trở thành đại sứ của Giờ Trái đất xanh 2015. 

Cô chia sẻ: Bảo vệ môi trường là vấn đề quan trọng đối với tất cả mọi người. Trong vai trò đại sứ, Quỳnh Anh tự hào rằng mình đang thực hiện nghĩa vụ công dân. Bằng hình ảnh, tiếng nói của mình, Quỳnh Anh hi vọng sẽ tuyên truyền và kêu gọi mạnh mẽ hơn để giữ cho môi trường chúng ta ngày một trong lành.

Cô chia sẻ: “Bảo vệ môi trường là vấn đề quan trọng đối với tất cả mọi người. Trong vai trò đại sứ, Quỳnh Anh tự hào rằng mình đang thực hiện nghĩa vụ công dân. Bằng hình ảnh, tiếng nói của mình, Quỳnh Anh hi vọng sẽ tuyên truyền và kêu gọi mạnh mẽ hơn để giữ cho môi trường chúng ta ngày một trong lành”.

Cũng với tinh thần ấy, Đại sứ Quang Đăng mong muốn dùng những hành động thiết thực nhất để trở thành một đại diện cho thế hệ trẻ quan tâm đến môi trường. Tôi sẽ dùng sự ảnh hưởng của mình để lan toả ý nghĩa chương trình  Quang Đăng phát biểu.

Cũng với tinh thần ấy, Đại sứ Quang Đăng mong muốn dùng những hành động thiết thực nhất để trở thành một đại diện cho thế hệ trẻ quan tâm đến môi trường. “Tôi sẽ dùng sự ảnh hưởng của mình để lan toả ý nghĩa chương trình” - Quang Đăng phát biểu.

chiến dịch Giờ Trái Đất Xanh 2015 đã có gần 5000 lượt TNV đăng ký tham gia (tính riêng ở thành phố Hồ Chí Minh) chỉ trong  tiếng mở đơn. Khẩu hiệu của năm nay nhấn mạnh về ý thức Hành động của bạn hôm nay phản chiếu tương lai của trái đất và lời kêu gọi Hãy cùng chúng tôi hành động xanh cho một tương lai xanh. Bên cạnh những dự án quen thuộc trong khuôn khổ chiến dịch gồm Chuyển động xanh (đạp xe tuyên truyền cổ động thực hiện Giờ Trái đất Xanh); Năng lượng xanh (đến hộ dân tuyên truyền trực tiếp về tiết kiệm điện và kêu gọi tắt điện ủng hộ Giờ Trái đất xanh); 20s cho Giờ Trái đất (kêu gọi tắt máy xe khi dừng đèn đỏ trên 20s tại các ngã 4, vừa giảm lượng xăng tiêu thụ, vừa giảm phát thải ra môi trường); Vũ điệu hành động xanh (200 TNV sẽ nhảy flashmob cùng đại sứ của chiến dịch để kêu gọi và cổ vũ mọi người cùng nhau tắt điện),

Chiến dịch Giờ Trái Đất Xanh 2015 đã có gần 5.000 lượt TNV đăng ký tham gia, tinh riêng ở TP HCM. Khẩu hiệu của năm nay nhấn mạnh về ý thức “Hành động của bạn hôm nay phản chiếu tương lai của trái đất” và lời kêu gọi “Hãy cùng chúng tôi hành động xanh cho một tương lai xanh”. 

Bên cạnh những dự án quen thuộc trong khuôn khổ chiến dịch gồm Chuyển động xanh (đạp xe tuyên truyền cổ động thực hiện Giờ Trái đất Xanh); Năng lượng xanh (đến hộ dân tuyên truyền trực tiếp về tiết kiệm điện và kêu gọi tắt điện ủng hộ Giờ Trái đất xanh); 20s cho Giờ Trái đất (kêu gọi tắt máy xe khi dừng đèn đỏ trên 20s tại các ngã 4, vừa giảm lượng xăng tiêu thụ, vừa giảm phát thải ra môi trường); Vũ điệu hành động xanh (200 TNV sẽ nhảy flashmob cùng đại sứ của chiến dịch để kêu gọi và cổ vũ mọi người cùng nhau tắt điện),

Bên cạnh những dự án quen thuộc tgồm “Chuyển động xanh” (đạp xe tuyên truyền cổ động thực hiện Giờ Trái đất Xanh); “Năng lượng xanh” (đến hộ dân tuyên truyền trực tiếp về tiết kiệm điện và kêu gọi tắt điện ủng hộ Giờ Trái đất xanh); “20s cho Giờ Trái đất” (kêu gọi tắt máy xe khi dừng đèn đỏ trên 20s tại các ngã 4, vừa giảm lượng xăng tiêu thụ, vừa giảm phát thải ra môi trường); “Vũ điệu hành động xanh” (200 TNV sẽ nhảy flashmob cùng đại sứ của chiến dịch để kêu gọi và cổ vũ mọi người cùng nhau tắt điện).

Ngay sau buổi lễ ra quân, dự án Chuyển động xanh đã khởi động với hoạt động đạp xe tuyên truyền quen thuộc được tiếp nối trên các tuyến đường trung tâm thành phố,. Chương trình có sự tham gia của hai đại sứ chiến dịch cùng lực lượng hơn 1000 TNV chiến dịch và Đoàn viên Thanh niên từ các đơn vị đồng hành. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi ngày đạp xe qua nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố trong 2 tuần từ 14 đến 28/03 để kêu gọi người dân tắt điện không chỉ trong một giờ.

Ngay sau buổi lễ ra quân, dự án “Chuyển động xanh” đã khởi động với hoạt động đạp xe tuyên truyền quen thuộc được tiếp nối trên các tuyến đường trung tâm thành phố. Chương trình có sự tham gia của hai đại sứ chiến dịch cùng lực lượng hơn 1.000 TNV chiến dịch và Đoàn viên Thanh niên từ các đơn vị đồng hành. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi ngày đạp xe qua nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố trong 2 tuần từ 14 đến 28/3 để kêu gọi người dân tắt điện không chỉ trong một giờ.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top