iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/6/2018, 18:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông bố lực lưỡng múa ballet gây sốt mạng xã hội

Thấy con gái bé bỏng khóc nhè trên sân khấu ông bố người Anh có màn 'cứu trợ' không thể đáng yêu hơn.

Đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố cao to lao lên sân khấu múa ballet cùng con gái đang sốt rần rần trên mạng xã hội với hơn 200.000 lượt share và chục nghìn bình luận. Người dùng dành những lời khen cho màn xử trí tuyệt vời của ông bố. Không ít người cho rằng ông bố này xứng đáng nhận danh hiệu "ông bố tuyệt vời nhất năm". 

 
 

Ông bố múa cùng con gái

Luật sư Marc Daniels - nhân vật xuất hiện trong clip là bố của 3 cô con gái bé bỏng. Ngày 29/5 vừa qua, cô gái Bella (2 tuổi) của anh có buổi diễn tập cho màn múa ba lê sắp tới tại khán phòng thành phố Hamilton (Bermuda, Anh).

Do bị choáng ngợp trước sân khấu quá lớn, cô bạn nhỏ Bella đã mất bình tĩnh và khóc thút thít. Thấy con gái đang gặp khó khăn, ông bố Daniels ngay lập tức lên sân khấu trong khi một tay vẫn bế Suri - cô con gái út chưa biết đi. 

Daniels tiến lại gần Bella "Con có muốn nhảy cùng với bố không", và anh nhận được cái gật đầu. Thế rồi, ông bố 3 con bắt đầu thực hiện các động tác ballet một cách uyển chuyển.

Ông bố cao to lực lưỡng thực hiện các động tác nhón chân rồi xoay vòng. 


Daniels nhận về mưa lời khen vì tình yêu dành cho cô con gái. 

Daniels nhận về mưa lời khen vì tình yêu dành cho cô con gái. 

Daniels lí giải do anh thường xuyên giúp con gái tập múa tại nhà nên nắm vững các động tác cơ bản, theo Mail. 

Ông bố còn cho biết thêm, rất nhiều đồng nghiệp của anh đã xem và chia sẻ video này. Thậm chí trong một phiền tòa sơ thẩm mà anh tham gia, thẩm phán còn nhận ra anh và khen tài múa thần sầu khiến cả phiên tòa bật cười. 

Gia đình của Daniels. 

Gia đình của Daniels. 

Trả lời phỏng vấn với báo giới, Daniels hài hước chia sẻ: "Có lẽ bây giờ vẫn chưa muộn để trở thành diễn viên múa đâu nhỉ". 

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top