iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/3/2016, 15:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ tài xế taxi cao 1m50 xinh đẹp nhất Nhật Bản

Vốn là người mẫu tạp chí với thân hình gợi cảm, để trang trải cuộc sống, Ikuta Kana làm thêm công việc lái xe taxi.

Ikuta Kana, sinh năm 1991, đang là cái tên thu hút sự chú ý ở Nhật Bản và Trung   Quốc khi được nhiều tờ báo ca ngợi là nữ tài xế taxi xinh đẹp nhất xứ hoa anh đào.

Ikuta Kana, sinh năm 1991, đang là cái tên thu hút sự chú ý ở Nhật Bản và Trung Quốc khi được nhiều tờ báo ca ngợi là nữ tài xế taxi xinh đẹp nhất xứ hoa anh đào.

Ikuta Kana vốn là người mẫu chụp ảnh tạp chí ở Nhật, nhưng nguồn thu nhập khi   làm mẫu không ổn định, cạnh tranh lại khắc nghiệt, cuộc sống và sự nghiệp của   Ikuta Kana không được như mong muốn.

Ikuta Kana vốn là người mẫu chụp ảnh tạp chí ở Nhật, nhưng nguồn thu nhập khi làm mẫu không ổn định, cạnh tranh lại khắc nghiệt, cuộc sống và sự nghiệp của Ikuta Kana không được như mong muốn.

Đang đau đầu nghĩ cách phát triển sự nghiệp, cô tình cờ nhìn thấy quảng cáo bồi   dưỡng nghiệp vụ lái xe của một hãng taxi. Đi đăng ký với suy nghĩ thử xem sao,   không ngờ cô lại vượt qua cuộc thi ngặt nghèo với tỷ lệ đỗ chỉ 2%.

Đang đau đầu nghĩ cách phát triển sự nghiệp, cô tình cờ nhìn thấy quảng cáo bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe của một hãng taxi. Đi đăng ký với suy nghĩ thử xem sao, không ngờ cô lại vượt qua cuộc thi ngặt nghèo với tỷ lệ đỗ chỉ 2%.

Sau đó, Ikuta Kana thuận lợi thi được bằng lái, giấy chứng nhận trở thành tài xế taxi.   Hơn một năm nay, Kana vẫn kiên trì theo đuổi song song hai công việc người mẫu   và tài xế taxi.

Sau đó, Ikuta Kana thuận lợi thi được bằng lái, giấy chứng nhận trở thành tài xế taxi. Hơn một năm nay, Kana vẫn kiên trì theo đuổi song song hai công việc người mẫu và tài xế taxi.

Kana chia sẻ cô rất thích nghề tay trái này, không chỉ giúp cô quen biết được nhiều   người, kỹ năng lái xe ngày càng tốt mà còn học hỏi được nhiều điều từ công việc.

Kana chia sẻ cô rất thích nghề tay trái này, không chỉ giúp cô quen biết được nhiều người, kỹ năng lái xe ngày càng tốt mà còn học hỏi được nhiều điều từ công việc.

Kana tranh thủ ăn trưa trong xe taxi.

Kana tranh thủ ăn trưa trong xe taxi.

nu-tai-xe-taxi-cao-1m50-xinh-dep-nhat-nhat-ban-6

Cô mẫu kiêm tài xế taxi xinh đẹp thu hút sự chú ý và được nhiều tờ báo phỏng vấn. Không ít độc giả bình luận: "Tài xế xinh thế này thì khách chẳng nỡ xuống xe", "Làm thế nào để được ngồi sau tay lái người đẹp một lần đây?"...

Kana quê ở tỉnh Nagano, hiện sinh sống tại Setagaya, Tokyo. Khi còn học đại học,   cô đã được phát hiện và bước chân vào làng người mẫu.

Kana quê ở tỉnh Nagano, hiện sinh sống tại Setagaya, Tokyo. Khi còn học đại học, cô đã được phát hiện và bước chân vào làng người mẫu.

Chiều cao chỉ khiêm tốn 1m50 nhưng Ikuta Kana có lợi thế hình thể cân đối, eo   thon, vòng một quyến rũ.

Chiều cao chỉ khiêm tốn 1m50 nhưng Ikuta Kana có lợi thế hình thể cân đối, eo thon, vòng một quyến rũ.

Tuệ Anh
Ảnh: GQjapan, Instagram

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top