iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/2/2020, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nụ hôn giữa Melania Trump và lính cứu hỏa lần đầu được tiết lộ

Vào năm 2002, Melania Trump vẫn chỉ là một người mẫu vô danh, được thuê chụp hình cho tạp chí New York.

Ngày 28/2, tạp chí New York tiết lộ rằng cách đây gần 2 thập kỷ họ đã thuê một người mẫu vô danh có tên Melania Knauss cho buổi chụp hình trang bìa ấn phẩm đặc biệt dịp Valentine. Nàng mẫu vô danh khi đó nay đã trở thành Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump.

Melania Trump từng làm người mẫu cho tang bìa tạp chí New York tháng 2/2002.

Melania Trump từng làm người mẫu cho trang bìa tạp chí New York tháng 2/2002.

Trở lại năm 2002, bốn tháng sau vụ khủng bố 11/9, tạp chí New York muốn làm một điều gì đó để tỏ lòng thành kính với những người lính cứu hỏa, những người hùng đã kịp thời có mặt sau khi xảy ra sự việc và 343 người đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Đội ngũ biên tập của New York Magazine có ý tưởng táo bạo, rằng họ sẽ tái hiện nụ hôn kinh điển giữa một thủy thủ và nữ y tá trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Alfred Eisenstaedt năm 1945.

Melania Knauss, người mẫu gốc Slovenia lúc đó đang hẹn hò với Donald Trump, một nhà bất động sản lớn, được chọn làm vai nữ chính trên trang bìa. Sau đó, nhiếp ảnh gia Firooz Zahedi mời Daniel T. Keane, một người lính cứu hỏa New York tham gia buổi chụp hình. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nàng mẫu nghiêng người ôm lính cứu hỏa và hôn anh ta.

Nụ hôn giữa Melania Trump và lính cứu hỏa lần đầu được tiết lộ - 1

Tạp chí New York cho biết họ không bao giờ mong đợi có một đệ nhất phu nhân tương lai trên trang bìa của mình và cũng đã quên buổi chụp hình năm 2002, cho đến khi nhà báo Matt Haber nhắc nhở các biên tập viên về sự thật này.

Matt Haber đã liên lạc lại với Daniel T. Keane trong tuần này. Keane, hiện là một tiểu đoàn trưởng của Sở cứu hỏa thành phố New York, nói với Haber rằng ông vẫn còn nhớ như in buổi chụp hình cách đây 2 thập kỷ. Khi đó, Keane và Melania đã phải tạo dáng cả trăm lần mới cho ra được một shoot ảnh ưng ý.

"Nhân viên làm tóc và trang điểm cho tôi hỏi tôi có biết cô ấy là ai không", lính cứu hỏa Keane nhớ lại. "Tôi không biết rõ lắm. Và họ nói đó là Melania Knauss, bạn gái Donald Trump. Tôi nói: Ồ, được thôi".

Đó không phải là lần duy nhất Melania Knauss xuất hiện trên trang bìa của New York Magazine. Ba năm sau đó, nàng mẫu vô danh năm nào lại xuất hiện lần thứ hai, sau khi đã trở thành quý bà Donald Trump. Lần này thì cô là một ngôi sao thực sự. 

Minie (theo NY Post, NY Magazine)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top