iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/8/2014, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ họa sĩ Hà thành vạch thói sàm sỡ của nhân viên taxi

Tài xế taxi nói lời ngon ngọt, mời nước cô gái. Khi hành khách yêu cầu mở cửa thì giở trò vuốt tóc, sờ eo...

Trang cá nhân của một nữ họa sĩ Hà thành (xin giấu tên) đăng tải status vạch trần thói "yêu râu xanh" của nhân viên một hãng taxi.

Cô bạn cho biết mình đáp chuyến bay về sân bay Nội Bài lúc 1h sáng và đi taxi theo số điện thoại được cho ở chỗ mua vé. Sau khi lên taxi, nhân viên này bảo cô gái ngồi cạnh hàng đầu xe cho đỡ say. Không để ý nhiều nên cô gái đồng ý. Trên đường đi, tài xế taxi này tiếp tục mời nước, bảo cô gái ngả ra ghế ngủ đến nơi thì sẽ gọi...

Về đến nhà là 2h đêm, tài xế này yêu cầu cô gái bỏ kính ra cho xem mặt nhưng cô gái cương quyết không chịu và yêu cầu mở cửa. Tài xế này tiếp tục bảo cô gái quay ra phía mình đưa tay vén tóc, rồi lại vòng tay qua eo. Thái độ cương quyết, cùng lúc có bạn đón nên cô gái thoát khỏi tên "yêu râu xanh" kia.

1-9611-1408075082.jpg

Hot girl Hà Nội vạch trần trò sàm sỡ của tài xế taxi.

Liên hệ với nạn nhân, cô bạn chia sẻ thêm với iOne: "Mình đi chuyến Sài Gòn - Hà Nội nhưng bị lùi giờ bay đến 22h20 nên đáp khá trễ. Nhìn anh ấy cũng dễ gần nhưng không ngờ lại giở cái trò đó sau lưng. Bản thân mình hơi nhạy cảm khi tiếp xúc với con trai lạ, luôn đề phòng người ta có ý đồ gì với mình hay không, nên suốt quá trình đi taxi mình không hề chợp mắt".

"Lúc mình tỏ thái độ thì anh ta vẫn rất thản nhiên, còn buông lời ngon ngọt khen mình xinh, hỏi nhiều câu không liên quan. Khi mình đòi mở cửa thì anh ấy bắt đầu sàm sỡ. May mà có bạn mình xuất hiện, không thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra", cô bạn nói thêm.

Thông tin trên đang được cộng đồng chia sẻ để bạn bè cảnh giác và đề phòng khi đi taxi vào đêm khuya. Bản thân cô nàng cũng gửi gắm: "Mình khuyên các bạn nếu đi về đêm thì nên đeo khẩu trang hoặc ăn mặc kín đáo một chút để bảo vệ an toàn cho bản thân".

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top