iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/2/2018, 23:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ diễn viên bị nhấc bổng, ném xuống đất khi đang biểu diễn

Được mời đến biểu diễn tại tiệc tất niên của một công ty, nữ diễn viên bị giám đốc công ty sàm sỡ và ném xuống đất thô bạo.

Ngày 8/2, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ clip ghi lại cảnh một cô gái đang biểu diễn trên sân khấu thì bị một người đàn ông đụng chạm thân thể, nhấc bổng lên và ném xuống đất rất mạnh. Hành động của người đàn ông trong clip khiến nhiều người phẫn nộ. Vụ việc xảy ra tại bữa tiệc tất niên của một công ty chuyên sản xuất tơ lụa ở Sơn Đông, cô gái này là diễn viên được mời về biểu diễn và bị giám đốc công ty đối xử thô bạo.

 
 

Sau khi xảy ra sự cố trên, tờ Sina đã có cuộc phỏng vấn với nạn nhân trong clip, đó là một nữ diễn viên họ Tống. Cô cho biết mình là một nghệ sĩ trẻ hoạt động tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hôm nhận lời tham gia biểu diễn cho công ty, cô không hề lường trước được tai nạn ngoài ý muốn này.

Cô Tống cũng tiết lộ rằng khi đang biểu diễn, vị giám đốc của công ty này rất phấn khích nên cô đã mời ông ta lên sân khấu để giao lưu. Nhưng không ngờ ông ta lại hành xử với cô như vậy. Sau tai nạn, cô bị gãy xương nhẹ nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy không bị tổn hại nặng nề về mặt thể chất, nhưng tinh thần của nữ diễn viên mấy ngày vừa qua vô cùng hoảng sợ và mệt mỏi. 

Trước sự cố gây xôn xao, công ty tổ chức tiệc tất niên đã đứng ra xin lỗi. Ông Hồ, người có hành vi thô bạo, cũng lên tiếng xin lỗi cô Tống và giải thích cho hành vi thiếu đứng đắn của mình là do say xỉn.

Chủ tịch công ty cũng chia sẻ rằng ban lãnh đạo đã quyết định tạm đình chỉ chức giám đốc của ông Hồ, hứa sẽ làm rõ vụ việc.

Alexandra V 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top