iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/7/2017, 12:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những thí sinh đầu tiên đỗ ĐH Dược, Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhiều trường ĐH lớn ở TP HCM công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đại học ở diện tuyển thẳng và ưu tiên.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm nay trường chỉ có 2 thí sinh được tuyển thẳng là Nguyễn Thị Phương Châu (Lâm Đồng) và Trần Thị Phương Nhi (Gia Lai). Thí sinh phải nhập học trước ngày 20/7, nếu không coi như không trúng tuyển.

Xem chi tiết danh sách trúng tuyển ở đây.

ĐH Y Dược

Trường công bố tuyển thẳng 12 thí sinh vào học hệ đại học chính quy năm 2017 có danh sách kèm theo. Trong số này có 8 thí sinh thuộc đội tuyển thi Olympic quốc tế và HSG cấp Quốc gia. Cụ thể ngành Y đa khoa (4 thí sinh), Răng hàm mặt (2 thí sinh), Y học cổ truyền (2 thí sinh).

4 thí sinh đạt giải trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia được tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền (1 thí sinh), Xét nghiệm y học (2 thí sinh), Y tế công cộng (1 thí sinh).

Xem chi tiết danh sách trúng tuyển ở đây.

Thi sinh cuoi tuoi roi: De Van de hon thi thu - Anh 11

Thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017 tại TP HCM.

ĐH Sài Gòn

Năm nay trường có 7 thí sinh được xét tuyển thẳng. Trong số này có 2 thí sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia và 5 thí sinh thuộc các trường chuyên được xét tuyển theo quy định của trường ĐH Sài Gòn.

Thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng nộp hồ sơ xác nhận nhập học trước ngày 20/7 tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Sài Gòn, 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5. Sau thời gian trên, thí sinh không đến nộp hồ sơ theo quy định sẽ không được nhập học. Hồ sơ nhập học gồm: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017; Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải (nếu có);1 phong bì thư dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Xem chi tiết danh sách trúng tuyển ở đây.

ĐH Sư Phạm

Trường công bố danh sách 464 thí sinh trúng tuyển theo phương thức tuyển thẳng. Thí sinh làm thủ tục nhập học đến hết 17h ngày 19/07.

ĐH Tài chính - Marketing có 549 thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy 2017.

ĐH Sư phạm Kỹ thuật có 802 thí sinh trúng tuyển năm 2017.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top