iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2013, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những khoảnh khắc 'độc' mùa bế giảng 2013

Chia tay nước mắt trộn nước mưa, ném nhau tơi bời bằng bóng nước giữa sân trường... có ai nghịch như học sinh chúng mình?

Mùa bế giảng năm nay ghi dấu nhiều hoạt động vui nổ trời của các teen. Lẫn trong đó là nhiều cảm xúc: vui có, buồn có. Mở đầu cho các event chia tay tuổi học trò của teen cuối cấp là hoạt động lễ ra trường tối 20/5 của các Amsers khoá 2010-2013 - Made in 12 mang tên Ra Khơi.

Mặc dù chương trình bất chợt bị cơn mưa rào mùa hạ làm ướt sạch cả đám học trò, nhưng các "chiến sĩ" vẫn kiên cường ra khơi, hò hét rất nhiệt tình. Nước mắt trộn nước mưa làm không khí buổi lễ thêm phần xúc động.

Sáng 22/5, trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho các bạn học sinh lớp 12. Xuất hiện bất thình lình là trò chơi té nước do một nhóm bạn âm thầm chuẩn bị.

Mặc dù khá bất ngờ, nhưng nhiều bạn nữ vẫn khí thế hào hứng với trò chơi này. Đúng là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò mà!

Đại chiến bóng nước dẫn đến màn "bi hài kịch" ai cũng ướt hết cả áo lẫn quần mà vui nổ trời. Có bạn còn lôi cả mũ bảo hiểm ra để phòng thân.

Teen trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội cũng đẩy ngày chia tay vào... chảo nước khi các bên nam nữ thi nhau ai ném nước nhiều hơn xa hơn. Ngày bế giảng trở nên vui nhộn nảy lửa khi có pha ném bóng nước lấy may ấn tượng này.

Và khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong mùa bế giảng là những dòng lưu bút truyền tay nhau viết vội, đong đầy cảm xúc.

Người ta vẫn nói, thời đi học là quãng thời gian quý giá nhất với đời người, khi ọc sinh được sống với những tình cảm trong sáng, đầy yêu thương.

Các bạn nữ thật xinh đẹp trong chiếc áo dài trắng tinh. Các bạn nam cũng trưởng thành hơn đón tuổi 18.

Bâng khuâng nhiều kỷ niệm nhất, vẫn là teen lớp 12. Mùa bế giảng cuối cùng, buổi học cuối, nụ cười và giọt nước mắt cuối của đời học sinh. 

Ai bảo chỉ có nữ sinh mới rơi lệ nào!

Xem tiếp ảnh trai xinh gái đẹp mùa chia tay

Mí Rưỡi
Ảnh: iOne Hunters

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top