iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/10/2015, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những ca 'nhận vơ' sống ảo đình đám Facebook

Họ tự photoshop mặt mình vào cơ thể sao Hollywood, cùng nhau nhận mình là chủ nhân iPhone 6S...

Photoshop ghép mặt mình vào body sao quốc tế

Những ngày qua, một cô gái tên Phương Quỳnh Tina Nguyễn nhận phải nhiều chỉ trích thẳng thừng khi những bức ảnh chụp khoe ngoại hình của cô gái này thực chất là ảnh ghép của Phương Quỳnh với một loạt sao quốc tế. Những bức hình được ghép khá tỉ mỉ và nếu nhìn qua, khó ai phát hiện bức ảnh có dấu hiệu của photoshop.

Cô gái tự photoshop mặt mình vào mặt sao quốc tế.

Cô gái tự photoshop mặt mình vào mặt sao quốc tế.

Hành động này khiến cô gái sinh năm 1990 bị chê là quá giả tạo, thích cuộc sống khoa trương, lung linh trên Facebook mà bất chấp sống ảo. Chia sẻ với iOne, Quỳnh cho rằng mình là vậy để đùa giỡn, giải trí, tuy nhiên cô gái này cũng thừa nhận mình sống ảo, và chấp nhận những lời trách móc từ mọi người.

1 iPhone 6S bị vỡ có... 4 người nhận làm chủ nhân

Chiếc iPhone 6S bị vỡ liên tiếp có nhiều người nhận làm chủ nhân.

Chiếc iPhone 6S bị vỡ liên tiếp có nhiều người nhận làm chủ nhân.

Một bức ảnh chụp chiếc iPhone 6s bị vỡ, thân điện thoại cong veo, song lại có tới ít nhất bốn tài khoản Facebook tự nhận là của mình, với đầy đủ dòng chú thích đầy tâm trạng. Có bạn nữ chia sẻ: "Có những sự tiếc nuối mãi không quay trở về như ban đầu...". Một bạn nam khác lại cho rằng: "Có những tiếc nuối mãi vẫn không thể nói nên lời". Một số người khác thì tỏ ra xót xa chiếc điện thoại và cho biết chiếc 6S của mình bị... xe cán.

Đăng ảnh đi spa, mua mỹ phẩm giống hệt nhau

2 tài khoản Instagram đăng bức ảnh chụp mỹ phẩm giống hệt nhau và nhận làm của mình.

2 tài khoản Instagram đăng bức ảnh chụp mỹ phẩm giống hệt nhau và nhận làm của mình.

Một bức ảnh chụp thỏi son, lọ nước hoa đắt tiền đã được ba cô gái thay phiên nhau nhận làm chủ nhân. Loạt ảnh này được đăng lên trang cá nhân của họ với những dòng chú thích tự nhận mình là chủ sở hữu các loại mỹ phẩm trên.

Gây ồn ào hơn, ba cô gái này cũng đăng cùng một ảnh đi spa thư giãn song lại "check-in" ở ba địa điểm khác nhau. Khi được iOne đặt câu hỏi liệu có phải là chủ sở hữu thực sự của những bức ảnh trên, một trong ba cô gái trên đã từ chối trả lời.

Ba cô gái khác nhau cùng đăng ảnh chụp ở một spa.

Ba cô gái khác nhau cùng đăng ảnh chụp ở một spa.

Cô gái tự nhận là người yêu của chàng trai xa lạ

Giữa tháng 8, một cô gái tên P.Y lấy ảnh của một anh chàng điển trai không quen biết và tự xưng là người yêu của anh trên trang cá nhân. Cô gái này đã dùng những bức ảnh mà anh chàng đăng lên Facebook và nhận anh làm bạn trai với những dòng chú thích như: “Ngoài những lúc đành hanh chọ chọe nhau ra thì hầu hết là lãng mạn sến súa ghê gớm. Nam chính ngôn tình của hôi. Xa là nhớ gặp nhau là cười”.

Chàng trai than khổ vì bị một cô gái lạ nhận làm người yêu.

Chàng trai than khổ vì bị một cô gái lạ nhận làm người yêu.

Sự việc chỉ kết thúc sau khi chủ nhân thực sự của các bức ảnh trên - Lâm Phong, sinh năm 1988, Hà Nội lên tiếng tố cô gái trên vì hành động mạo nhận. "Anh còn gia đình, công việc, bạn gái anh nữa, nếu chẳng may bạn gái anh đọc được và nhận được những hình ảnh này là em đang từ yêu quý anh trở thành người hại anh đấy em à", chàng trai than khổ.

nhung-ca-nhan-vo-song-ao-dinh-dam-facebook-5 Cô gái sống ảo trần tình về những bức ảnh chỉnh photoshop

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top