iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/4/2016, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc thường thường của các 'nữ thần' bán hàng Trung Quốc

Các cô gái bán hàng ngoại hình ưa nhìn thường được mệnh danh 'nữ thần', 'Tây Thi', tuy nhiên nhiều người trong số đó có nhan sắc không thực sự nổi bật.

nhan-sac-thuong-thuong-cua-cac-nu-than-ban-hang-trung-quoc

Tối 9/4, cộng đồng mạng Trung Quốc truyền tay nhau loạt hình một cô gái trẻ đang bán thịt xiên nướng trước một cửa hàng ăn ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Trong hình, cô gái có khuôn mặt ưa nhìn, mặc váy ngắn, tóc xõa ngang vai dịu dàng. Cô bán hàng xinh xắn được ca ngợi là "nữ thần thịt xiên nướng".

nhan-sac-thuong-thuong-cua-cac-nu-than-ban-hang-trung-quoc-1

Tuy vậy, nhiều netizen nhận xét "nữ thần thịt xiên nướng" có nhan sắc không nổi trội, chỉ thuộc hàng xinh xắn dễ thương. Nhiều người cũng tỏ ý bực bội vì danh hiệu "nữ thần" bị phong tặng tràn lan như nữ thần căng tin, nữ thần bán thịt lợn, nữ thần bánh bao...

Cô sinh viên phụ việc ở căng tin trường ĐH Giang Tây được đặt biệt danh "nữ thần   căng tin" qua hình ảnh tươi tắn dễ thương trong ảnh chụp lén. Tuy nhiên, nhiều   netizen bình luận nhan sắc của "nữ thần căng tin" này quá bình thường.

Cô sinh viên phụ việc ở căng tin trường ĐH Giang Tây được đặt biệt danh "nữ thần căng tin" bởi vẻ tươi tắn dễ thương trong ảnh chụp lén. Tuy vậy, nhiều ý kiến bình luận nhan sắc của "nữ thần căng tin" này quá bình thường.

Ảnh đời thường của "nữ thần căng tin".

Ảnh đời thường và ảnh tự sướng của "nữ thần căng tin" ĐH Giang Tây được cho là chưa đủ sức thu hút.

Một "nữ thần căng tin" khác ở ĐH Dương Châu, tỉnh Giang Tô,

Một nữ sinh khác ở ĐH Dương Châu, tỉnh Giang Tô cũng được đặt biệt danh "nữ thần căng tin" dù diện mạo không mấy đặc sắc.

Tập Hàm Tĩnh, cô sinh viên được mệnh danh "Tây Thi mực nướng" ở Thành Đô   có dung nhan không thuộc hàng mỹ nhân, ảnh đời thường kém lung linh hơn ảnh tự   sướng.

Tập Hàm Tĩnh, cô sinh viên được mệnh danh "Tây Thi mực nướng" ở Thành Đô có dung nhan không thuộc hàng mỹ nhân, ảnh đời thường kém lung linh hơn ảnh tự sướng.

"Tây Thi bánh nướng" 9x ở Thâm Quyến được nhận xét là có dáng vẻ dễ thương,   ghi điểm với mái tóc dài.

"Tây Thi bánh nướng" 9x ở Thâm Quyến được nhận xét là có dáng vẻ dễ thương, ghi điểm với mái tóc dài, nhưng cũng không có vẻ đẹp nổi bật.

nhan-sac-thuong-thuong-cua-cac-nu-than-ban-hang-trung-quoc-7

Triệu Giai Như, "nữ thần" bán sò lụa xào cay ngoài phố ăn vặt ở Hàn Trung (tỉnh Thiểm Tây) có gương mặt xinh xắn, vóc dáng cao ráo. Tuy vậy, nhiều bình luận cho rằng cô gái 22 tuổi có dung nhan kém nhiều so với các hot girl mạng, còn bị chê bởi xõa tóc dài, trang điểm kỹ lưỡng khi đi bán hàng ăn.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top