iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/2/2020, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân chứng nói Hoàng tử Andrew sờ soạng thiếu nữ ở Đảo ‘ấu dâm’

Chủ đề: Hoàng gia Anh164

Steve Scully, 70 tuổi, khẳng định đã nhìn thấy con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh vuốt ve Virginia Roberts Giuffre trên đảo 'ấu dâm' của cố tỷ phủ Mỹ Jeffrey Epstein.

Steve Scully từng làm công việc liên quan đến các vấn đề về điện thoại và Internet cho Jeffrey Epstein. Ông nói với The Sun từng nhìn thấy Hoàng tử Andrew ôm hôn một cô gái trẻ tóc vàng mặc bikini tại bể bơi trên đảo tư nhân, còn được gọi là Đảo 'ấu dâm' ở Little St. James của Jeffrey Epstein. Scully cho rằng cô gái đó là Virginia Roberts Giuffre - người tố bị hoàng tử Andrew lạm dụng nhiều năm trước ở London.

"Họ hôn nhau, Andrew sờ mông cô gái. Ông ấy tì sát vào người cô và sờ soạng", nhân chứng nhớ lại. Scully cũng cho biết cô gái "đã không chống cự". "Họ dính chặt lấy nhau khoảng 6 - 7 phút, sau đó nằm xuống ghế và tiếp tục", ông nói thêm. Scully bị sốc khi nhận ra cô gái quá trẻ. "Trông cô ấy như mấy đứa trẻ vẫn hay nép sau cha mẹ", ông nói.  

Bức hình làm chứng hoàng tử Andrew từng gặp Virginia Roberts Giuffre (giữa), tú bà Ghislaine Maxwell đứng ở bìa phải.

Bức hình làm chứng hoàng tử Andrew từng gặp Virginia Roberts Giuffre (giữa), tú bà Ghislaine Maxwell đứng ở bìa phải.

Tuần trước, công tố viên Denise George Virgin Islands, Mỹ cho biết có một người đã đồng ý đứng ra làm chứng, theo Vanity Fair. "Nhân chứng nói đã nhìn thấy hoàng tử Andrew đứng trên ban công đảo Little St. James, sờ soạng các cô gái ngay giữa ban ngày", George cho biết.

Trước đó, Virginia Roberts Giuffre tố bị ép quan hệ với Công tước xứ York 3 lần, ngay cả khi cô chưa đủ tuổi vị thành niên. Việc gặp gỡ giữa Giuffre và Andrew được thực hiện thông qua Ghislaine Maxwell - người phụ nữ bị cáo buộc làm tú bà cho Epstein.

"Đó là lần đầu ở London, tôi còn quá trẻ, Ghislaine đánh thức tôi dậy vào buổi sáng và nói 'hôm nay cô sẽ gặp một hoàng tử'", Giuffre kể lại với NBC. Cô không biết sẽ bị bán cho Andrew. Giuffre cho biết bị Andrew lạm dụng thêm 2 lần nữa. Một lần trong biệt thự của Epstein ở New York và một lần ở Virgin Islands.

Tháng 11 năm ngoái, Hoàng tử Andrew bị tước nhiệm vụ hoàng gia sau cuộc phỏng vấn với BBC. Ông lần đầu thừa nhận giao du với tỷ phú ấu dâm và điều này khiến cả hoàng gia thất vọng. Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng tử Andrew đề cập đến cáo buộc ông từng gặp Virginia Giuffre - một trong những nạn nhân của Jeffrey Epstein. Andrew nói không hề quen biết thiếu nữ 17 tuổi, đồng thời 'không có bất cứ hình thức quan hệ hay quan hệ tình dục nào với Giuffre. Cung điện Buckingham bác bỏ cáo buộc của Giuffre, tuyên bố: "Công tước xứ York không có bất kỳ hành vi tình dục hoặc quan hệ nào với Virginia Roberts. Mọi cáo buộc đều sai và vô căn cứ".

Xem thêm

 'Đảo ấu dâm' và lối sống thác loạn kỳ quặc của tỷ phú Jeffrey Epstein
Hoàng tử Andrew ngừng công việc hoàng gia sau bê bối tình dục

Thúy Anh (Theo NY Post)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top