iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/11/2016, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người phụ nữ Mỹ mất tích được tìm thấy bị xích cổ trong container

Sau hơn 2 tháng tìm kiếm, cảnh sát đã phát hiện người phụ nữ 30 tuổi đang bị 'xích cổ như chó' và nhốt trong container.

Người phụ nữ tên Kala Brown, 30 tuổi, ở South Carolina (Mỹ), mất tích hơn 2 tháng trước đã được tìm thấy vào sáng 3/11 trong một container khóa kín ở vùng nông thôn, dưới tình trạng bị "xích cổ như chó", cảnh sát cho hay.

Chuck Wright, cảnh sát trưởng hạt Spartanburg, cho biết đội tìm kiếm đã nghe thấy tiếng Kala đập vào thành container khi tiến hành tìm kiếm Kala và bạn trai của cô trên một nông trang trống trải rộng 100 mẫu Anh. "Khi được tìm thấy, cô ấy đang bị xích cổ như một con chó. Ơn Chúa chúng tôi đã tìm thấy cô ấy còn sống", ông Wright chia sẻ với truyền thông.

nguoi-phu-nu-my-mat-tich-duoc-tim-thay-bi-xich-co-trong-container

Nơi Kala Brown được cảnh sát tìm thấy. Ảnh: WYFF

Todd Kohlhepp, 45 tuổi, một tên tội phạm tình dục, là kẻ sở hữu bất động sản nơi Kala được tìm thấy, hắn cũng có mặt tại nơi này và đã bị bắt giữ ngay lập tức. Todd Kohlhepp có thể bị buộc tội bắt cóc và nhiều tội khác nữa.

Kala Brown nói với các nhân viên điều tra rằng cô bị bắt giữ tại đây trong 2 tháng. Bạn trai cô là Charlie Carver, 32 tuổi, vẫn mất tích. Cảnh sát đã tìm thấy xe ô tô của Charlie trong một khe núi cách đó không xa.

Kala cho rằng 4 người khác có thể bị chôn tại nơi này, cảnh sát đang tiến hành điều tra.

nguoi-phu-nu-my-mat-tich-duoc-tim-thay-bi-xich-co-trong-container-1

Kala và bạn trai Charlie mất tích từ tháng 8, hiện vẫn chưa rõ tung tích của Charlie. Ảnh: q13fox

Theo tiết lộ từ cảnh sát, Kala Brown bị nhốt trong container không ánh sáng, không cửa sổ, không có thông gió giữa trời nắng nóng. Kẻ bắt giữ cô ghé đến 2 lần mỗi ngày, cho cô đồ ăn và nước uống. Khi được tìm thấy, Kala còn mặc quần áo, không rõ đây có phải bộ đồ cô mặc khi bị mất tích hay không.

Cảnh sát cho rằng giữa Kala, Charlie và nghi phạm có thể quen biết nhau nhưng mối liên hệ giữa họ chưa được điều tra rõ. "Tôi không nghĩ đây là một hành động ngẫu nhiên", cảnh sát trưởng Wright cho biết.

Kala Brown và Charlie Carver được gia đình báo mất tích từ tháng 8. Vụ việc thu hút nhiều sự chú ý của dư luận Mỹ. Sau nhiều nỗ lực, các nhân viên điều tra tội phạm tình dục ở hạt Spartanburg đã chỉ hướng cho cảnh sát đến bất động sản thuộc quyền sở hữu của Todd Kohlhepp.

Kala Brown hiện được chăm sóc tại trung tâm y tế và đang trong tình trạng tốt.

Tuệ Anh (theo CNN, CBS)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top